the marq tien ich dang cap

Ai chính thức là chủ đầu tư dự án The Marq Quận 1?

Thời gian qua, dự án The Marq đã có bước tiến vượt bậc trong sự ghi nhận của khách hàng tìm hiểu chọn mua căn hộ. Để có bước tiến nhanh chóng, dự án ắt hẳn phải có được một ông chủ đầu tư vững mạnh về lực và thương hiệu. Vậy thì chủ đầu tư dự án The Marq Quận 1 chính thức là đơn vị nào? Để giải đáp cho câu hỏi đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ vài thông tin thú vị về chủ đầu tư qua bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án The Marq Quận 1 là ai?

The Marq Nguyễn Đình Chiểu đặt ngay trên mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Ka Đao, góc giao giữa tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đỉnh Chi. Đây là vị trí mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho căn hộ được xây dựng trên mảnh đất này.

the marq tien ich dang cap

Với tiềm năng vô cùng to lớn của dự án, ắt hẳn chủ đầu tư phải có thực lực rất lớn về tài chính và thương hiệu. Theo thông tin Quốc Dũng Blog có được, chủ đầu tư dự án là sự liên kết giữa hai đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Hai đơn vị tham gia đầu tư chính cho dự án The Marq là Tập đoàn HongKong Land và Công ty Hoa Lâm mà không phải là cái tên nào khác.

Vơi hơn 130 năm kinh nghiệm của mình, Tập đoàn HongKong Land xứng đáng là một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Châu Á về đầu tư, quản lý và phát triển hàng loạt dự án bất động sản có quy mô lớn. Đến với Việt Nam, Tập đoàn HongKong Land ghi dấu ấn bằng tòa nhà Central Building được đặt tại 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội hoặc dự án Nassim Thảo Điền tại TP.Hồ Chí Minh. Đây đều là những dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất của chủ đầu tư mà khách hàng nên biết đến.

Video giới thiệu tập đoàn HongKong Land

Với tư cách là Công ty kinh doanh đa ngành, Hoa Lâm đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản, y tế, ngân hàng… Trong lĩnh vực bất động sản, Hoa Lâm được biết đến với tư cách là chủ đầu tư dự án Lim Tower và Kingdom 101. Đây đều là những dự án có quy mô lớn được đặt tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Sự kết hợp hài hoà giữa Tập đoàn HongKong Land và Hoa Lâm sẽ đem đất căn hộ hạng sang tại khu vực Quận 1 trong thời gian tới. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án.

Giá bán căn hộ The Marq Quận 1 ở mức nào?

Hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra bất cứ văn bản hoặc thông báo chính thức nào về giá bán căn hộ The Marq. Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, mức giá bán dự kiến căn hộ dao động trong khoảng 8000 USD/m2, tương đương với khoảng 186 triệu đồng/m2.

Đây là mức giá bán dự kiến được nhiều chuyên gia về lĩnh vực bất động sản đánh giá là hợp lý. Bởi lẽ, mức giá bán một số căn hộ trong dự án cùng phân khúc cũng dao động từ 7000 – 9000 USD/m2. Bên cạnh đó, thương hiệu của chủ đầu tư dự án mang tầm cỡ trong nước và quốc tế nên ảnh hưởng ít nhiều đến giá bán căn hộ.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về chủ đầu tư dự án The Marq Quận 1. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.