tien ich raemian city ngoai khu

An ninh nghiêm ngặt tại dự án chung cư Laimian City

Chọn nhà ngày nay người ta không chỉ còn quan tâm đến tính thẩm mỹ hay chất lượng xây dựng nữa, mà điều quan trọng hàng đầu chính là yếu tố an ninh. Vật thay vì mua một căn nhà với nỗi lo nơm nớp về sự an toàn thì bạn hãy chọn cho mình một căn hộ tại Laimian City (Raemian City) với nhiều lớp an ninh, đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

Laimian City đặt an toàn của cư dân lên hàng đầu.

Xã hội hiện đại cũng đồng thời kéo theo một số tệ nạn, trong đó nổi lên gần đây và mang tính báo động cao là bắt cóc trẻ em. Việc ra tay của bọn người xấu thường là trong lúc các bé vui chơi, đến trường, hay ở giữa chốn đông người. Do đó các bậc phụ huynh đều rất lo lắng và đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua căn hộ. Dự án quận 2 là tiêu điểm tại khu vực phường An Phú An Khánh với hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu và cùng với đó là hệ thống an ninh hiện đại, thu hút sự chú ý rất lớn từ các khách hàng trên thị trường bất động sản.

Cho dù bậc làm cha làm mẹ nào cũng lo lắng cho an nguy của con cái trong từng bước đi, nhưng không phải ai cũng có thể dành cả ngày để ở bên chăm sóc bảo vệ bởi còn phải lo toan cho cuộc sống. Vậy thì hãy để khu căn hộ HDTC với các thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình chăm lo cho an toàn của các cư dân nhí nhà bạn. Tại công viên hay khu vui chơi, trường học trong dự án, những điểm mà con bạn thường xuyên lui tới đều được bố trí bảo vệ dày đặc hơn. Hệ thống camera toàn khu và máy quay tại cổng lớn khu căn hộ để quan sát được tỉ mỉ từng chi tiết. Căn hộ quận 2 là dự án không có góc khuất, nói thế tức là bởi cho dù tại ngóc ngách nào, camera cũng được lắp đặt và trong một ngày luôn có nhân viên bảo vệ lui tới để kiểm tra. Mỗi một hành động nằm trong diện khả nghi sẽ đều bị phát giác ngay lập tức.

Trần Đình Hiếu chủ biên tran dinh hieu cho rằng tại Laimian City Quận 2 hệ thống an ninh sẽ được trang bị các thiết bị tốt nhất, hiện đại hơn hắn các dự án cùng phân khúc đang xây dựng trong khu vực. Theo đó, các bé nhà bạn có thể tha hồ vui chơi, khám phá thế giới đầy mới lạ trong vòng bảo vệ hết sức đặc biệt.

can ho raemian city nha mau

Bên cạnh con người, bảo vệ tài sản cũng được Laimian City chú trọng vô cùng.

Công việc của những cư dân thành đạt trong dự án không thể tránh những lúc đi sớm về khuya hay thường xuyên phải đi công tác dài ngày. Những lúc như vậy để tài sản của mình tại căn hộ Lương Định Của, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng điều gì. Hệ thống cửa tại đây đều làm bằng những vật liệu chắc chắn, an toàn. Hơn nữa khóa của bằng mật khẩu thông minh, chỉ có là gia chủ của căn nhà mới có thể được phép ra vào tự do. Tầng hầm để xe ngoài camera quan sát còn có đội ngũ bảo vệ chia ca trực 24/24, xe cộ của quý khách hàng sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Laimian City hiện đang mở bán cụm CT3 với mức giá 65 triệu/m2. Vừa có giá tốt, vừa đảm bảo chất lượng tiện nghi và hệ thống an ninh, bạn còn đợi gì mà không chớp lấy cơ hội? raemian city quan 2 cong dong dan cu phat trien