palm spring

Các dự án mới nhất sắp được chủ đầu tư Tiến Phước triển khai

Chủ đầu tư Tiến Phước – một chủ đầu tư khá lâu đời tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay. Được thành lập từ những năm 90, chủ đầu tư này đang chuyển hướng kinh doanh của mình hướng đến việc đầu tư các dự án bất động sản.

Đây là một sự chuyển hướng đúng đắn để có thể phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn nhờ vào nguồn vốn lớn mạnh và uy tín vốn có của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về Tiến Phước cũng như những dự án Tiến Phước hiện nay, sau đây SaleReal sẽ có một số thông tin tổng quan nhất về các dự án này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đồng hành với chúng tôi trong bài viết hôm nay!

Tìm hiểu thêm dự án Tiến Phước tại video:

Các dự án mới nhất sắp được chủ đầu tư Tiến Phước triển khai

Dự án Tiến Phước – Palm Springs

Palm Springs là phân khu mới nhất tại dự án Palm City sắp sửa được chủ đầu tư triển khai sau sự thành công vang dội của các phân khu trước đây là: Palm Heights, Palm Garden và Palm Residences.

Dự án này nằm tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nằm kế bên 2 con sông lớn trong khu vực là Giồng Ông Tố và Mương Kinh, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ chất lượng.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Tiến Phước cũng sẽ dành một phần diện tích lớn để có thể xây dựng các hệ thống mảng xanh như: Công viên Mùa hạ với diện tích khoảng 2,5 hecta và công viên Mùa Xuân có diện tích cũng tương tự, vì thế dân cư sẽ có được một không gian thoải mái để thư giãn, vui chơi, học tập, luyện tập thể thao,… mang đến một cuộc sống chất lượng.

Các căn hộ sẽ được thiết kế với những nét kiến trúc hiện đại đến từ Singapore cùng với những vẻ đẹp thời thường đến từ những quốc gia khác trên thế giới, vì thế dân cư sẽ có thể sở hữu được một nơi sống sang trọng và cực kỳ đẳng cấp khi đến với chủ đầu tư Tiến Phước.

palm spring

Biệt thự Tiến Phước – Senturia Quận 9

Dự án Senturia được tập đoàn Tiến Phước triển khai xây dựng tại điểm giao nhau của tuyến đường Lê Văn Việt và khu công nghệ cao Quận 9. Dự án này có quy mô lên đến 70 hecta và sắp sửa được triển khai giai đoạn đầu tiên với khoảng gần 6 hecta.

Với quy mô này, dự án Tiến Phước Quận 9 sẽ mang đến cho thị trường khoảng 82 căn biệt thự cao cấp được thiết kế từ đơn vị Phong Việt và Land Sculptor – 2 thương hiệu thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng tại dự án đã tương đối được hoàn thiện, mật độ dân cư tại đây cũng đã khá đông đúc bởi vì đây một khu tập trung đông đúc của người lao động, các chuyên gia, kỹ sư nhờ vào sự xuất hiện của các khu công nghiệp lớn và đặc biệt là khu công nghệ cao.

Không chỉ thế, tại đây còn là nơi tọa lạc của những hệ thống trường đại học nổi tiếng trong khu vực như: FPT, Nguyễn Tất Thành, Học viện hàng không Vietjet, FulBright, Hutech,… vì thế nhu cầu sống tại khu vực này cũng khá lớn.

Để đáp ứng được nhu cầu sống của khách hàng, chủ đầu tư Tiến Phước cũng sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu đáp ứng cho mọi lứa tuổi, mang đến một nơi sống thuận tiện hơn.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng quý khách hàng đã mang lại thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các dự án mới nhất của chủ đầu tư Tiến Phước.