Căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng – kế thừa tiện ích ưu việt

Đà Nẵng có tốc độ thành thị hóa nhanh, những căn hộ hạng sang mọc lên tạo cho Đà Nẵng 1 diện mao mới thành phố năng động và hiện đại. Dựa trên các tiêu chí khác nhau về vị trí, quy hoạch, chất lượng, giá thành đầu tư, thiết kế kiến trúc chất lượng dịch vụ tiện ích tòa nhà,… khu the royal đà nẵng được đánh giá là 1 trong những chung cư đẳng cấp bậc nhất thành phố đợi mong sẽ nâng tiêu chuẩn của loại hình nhà chung cư tại Đà Nẵng nên 1 tầm vóc mới mang tới cho bạn và gia đình 1 cuộc sống hiện đại căn hộ hạng sang hơn cả mong đợi.

The Roayl Đà Nẵng

Click xem tin tức tại Giagocchudautu.com: Vị trí The Royal Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp The Roayl Đà Nẵng thiết kế vuông vắn

Cũng chính vì lẽ đó mà khu căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng có được nhiều lợi thế quý khách hàng có thể dễ dàng đi đến vào trung tâm Đà Nẵng hay đến các tỉnh kế bên Đà Nẵng một biện pháp mau chóng và không phức tạp qua các tuyến đường liền kề. Vị trí của dự án căn hộ cũng là 1 nơi có giao thông dễ dàng để có thể dễ dàng phát triển về các siêu thị đồng thời chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến và chất lượng cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án. Căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng có vị trí đường Bạch Đằng, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, đường xá rộng rãi dễ dàng trong lưu thông. Nơi tập trung làm việc và sinh sống nhiều tầng lớp thượng lưu và tri thức cao, chắc chắn là nơi hoàn hảo để sinh sống và ổn định chỗ ở lập nghiệp. Dự án nhà ở này còn nằm sát các tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế cùng văn minh đô thị…

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách hàng chủ động quyết định mua chung cư làm nơi ổn định chỗ ở thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ với nhau là yếu tố chẳng thể bỏ qua. Tiện ích chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hiện đại dân cư. Một chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là quyết định hoàn hảo nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Mỗi căn đều có hai khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính môi trường sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền móng của 1 tương lai bền vững

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng giá hợp lí

Căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng được thiết kế với hướng đồng ý nhiều ánh sáng môi trường xung quanh mặt trời. Ánh sáng mặt trời chính là ánh sáng có thể xua đuổi được sự u uất trong căn nhà, là ánh sáng khai thông những vận tài may mắn, khai sáng con đường. Căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng là dự án căn hộ do Cty trách nhiệm hữu hạn Sun Frontier đầu tư xây dựng theo mô hình khép kín bao gồm Căn hộ chung cư, Shophouse và hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ khác trong tổng thể biện pháp thi công khoa học. Các căn hộ trong khuôn viên dự án căn hộ ngoài được tính toán kĩ lưỡng về mặt diện tích, tỉ mỉ trong lối bố trí nội thất thì còn gây ấn tượng bởi lối thi công khoa học khi tất cả hệ thống tường nhà được ốp bằng kính thay cho bê tông tạo tính mở lớn. Mỗi m2 trong chung cư đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh song vẫn chắc chắn sự riêng tư cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra bên trong… . Với ý tưởng độc đáo này, Sun Frontier đã thổi 1 luồng gió mới, thay đổi cái nhìn của cư dân về 1 môi trường sống tiện ích.

The Roayl Đà Nẵng

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/alphanam-luxury-apartment/

Tuy nhiên, với Căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng, việc sở hữu căn hộ với mức lương bổng trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách chi trả trả chậm mà không dự án căn hộ nào có, chủ đầu tư tạo mọi điều kiện để những khách có lương bổng tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái bậc nhất Đà Nẵng. Khách hàng chỉ cần chi trả 50% giá trị chung cư, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với chủ đầu tư trong vòng hai năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì quý khách hàng sẽ chi trả 1 khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong hai năm tiếp theo. Ngoài ra, quý khách hàng còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ chung cư. Đây thực sự là phương thức chi trả hoàn hảo cho khách hàng. Với lương bổng trung bình từ 20-25 triệu/tháng, quý khách hàng vẫn mua được nhà tại khu đô thị đáng sống nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, 1 thế mạnh nữa của dự án căn hộ khiến cả quý khách hàng và nhà đầu tư đó là: dự án căn hộ mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án căn hộ cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Căn hộ chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng chắc chắn sẽ là dự án căn hộ “đánh thức” những ước mơ về 1 cuộc sống hiện đại “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý khách hàng đồng ý trong năm 2020.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Springlight City