Căn hộ dự án Vinhomes Golden River nền móng làm nên giá trị vững vàng

Modern Decor chuyên nhận thiết kế nội thất cho Vinhomes Golden River là một dự án nhà ở được đầu tư với qui mô lớn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ CĐT VinGroup, dự án nhà ở có những có những yếu tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ dẫn đến cơn sốt, hâm nóng thị trường bất động sản phía Đông TP.Hồ Chí Minh vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Vinhomes Golden River

Hệ thống tiện ích cao cấp căn hộ dự án Vinhomes Golden River

tư vấn thiết kế nội thất là một dự án nhà ở với quy hoạch khá lớn, với nhiều tòa nhà cao ốc trên 38 – 60 tầng, chúng tôi thiết kế cho những khách hàng có lương bổng tầm trung, thích hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức lương bổng chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn hộ chung cư hạng sang với phân khúc giá tầm trung, nhưng khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Không chỉ khả năng kết nối vùng linh hoạt, ngay cả khả năng kết nối và kết nối vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong TP.Hồ Chí Minh cũng rất dễ dàng lúc sống tại Nhân viên tư vấn dự án Vinhomes Golden River Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án nhà ở có thể đến trung tâm TP.Hồ Chí Minh, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ hết sức nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án nhà ở còn là một thông tiện ích tiên tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hiện đại thượng lưu đẳng cấp, của chủ nhân Modern Decor đường Tôn Đức Thắng. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thỏa sức tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Golden River hoàn hảo

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà tư vấn thiết kế nội thất chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của một CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes do VinGroup làm CĐT luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án nhà ở cùng dòng. Việc sở hữu một chiếc liên hệ thông minh trong cuộc sống hiện đại đã phát triển thành điều phổ biến. Do đó, việc áp dụng các ứng dụng trên liên hệ vào cuộc sống hiện đại thường ngày. Tại căn hộ dự án Vinhomes Golden River là nước đi hết sức thông minh của CĐT VinGroup. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ chung cư hạng sang đều được tự động hoá bằng việc kết nối điện thoại. Chủ căn hộ Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng.

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Golden River hoàn hảo

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua căn hộ dự án Vinhomes Golden River của VinGroup, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu có thể hòa quyện vào nhau một bí quyết tuyệt vời nhất, khiến cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân căn hộ dự án Vinhomes Golden River luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Với hệ thống tiện ích cao cấp môi trường sống tuyệt vời khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn căn hộ dự án Vinhomes Golden River sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)903191286