can ho gem riverside co mang xanh rong lon

Căn hộ Gem Riverside đón đầu thị trường mang lợi nhuận cao – Spring Light City

Chung cư cao cấp Gem Riverside vừa được chủ đầu tư công bố sẽ ra măt vào cuối năm 2017 đầu năm 2018. Dự án cao cấp này được triển khai và đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh Group có vị trí quy hoạch tại trung tâm quận 2.

Dự án nổi bật với vị thế đắc địa khi sở hữu vị trí “ trung tâm của trung tâm”,Gem Riverside có phân khúc hiếm hoi với 2 mặt giáp sông nằm trọn trong trọng tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú, trung tâm quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Gem Riverside được đánh giá cao với vị trí mang nhiều giá trị tiềm năng sinh lời cao trong tương lai do nằm gần các khu đô thị lớn, trung tâm hành chính, kinh tế quận 2 và các tuyến đường lớn trong thành phố và của khu vực.

Cũng nhờ vậy mà khả năng liên kết vùng, di chuyển về trung tâm và các khu vực  lân cận cũng nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều do hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại.

Gem Riverside được kì vọng sẽ là dự án nổi bật nhất thị trường căn hộ cuối năm nay với tiềm năng vị trí và giá trị phát triển sẽ tăng cao theo thời gian. Đồng thời đây cung là dự án độc đáo biệt lập sẽ đánh dấu được bước tiến mới của Đất Xanh trọng thị trường bất động sản.

Cùng Ngô Tân & Các Cộng Sự tìm hiểu điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside.

Tổng quan xung quanh Gem Riverside

Căn hộ cao cấp Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2. Dự án nằm ngay trung tâm khu đô thị,2 bên căn hộ là dự án phức hợp nhà phố – biệt thự LakeView City và Palm City của 2 ông lớn Novaland và Keple Land.

can ho gem riverside co mang xanh rong lon

Cả 3 dự án đều nằm cùng phân khúc được trải dài theo hướng đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với sự phát triển đồng bộ, mạnh mẽ về hạ tầng.

Đối diện bên kia cao tốc là tổng thể khu dự án đô thị phức hợp hơn 154ha với 3 dự án lớn là SaiGon Sport City – Himlam City và trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang trong quá trình thi công làm nền móng.

Nhìn một cách tổng quát về khu vực quận 2 thì sự phát triển của khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc và khu đô thị phức hợp SaiGon Sport City sẽ là trung tâm thương mại, kinh tế hoạt động sầm uất và có mức phát triển nhất quận 2, dự kiến sẽ vươt mặt cả khu hành chính Thủ Thiêm và khu dân cư An Phú – An Khánh hiện tại.

Từ vị trí dự án Gem Riverside cư dân sẽ dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố, trung tâm quận  1 một cách dễ dàng chỉ với khoãng thời gain 10 phút di chuyển xe, hoặc về các tịnh miền Đông  một cách nahnh chóng.

Sự thuận tiện và linh hoạt trong khả năng liên kết vùng của dự án có được là nhờ vài vị rí đắc địan nằm trong trung tâm quận 2, Gem Riverside nằm cạnh các trục đường chính của thành phố và khu vực như tuyến Song Hành cao tốc, trục đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Đông Tây( Mai Chí Thọ), Đỗ Xuân hợp.

Giá bán căn hộ Gem Riverside như thế nào có tốt không tham khảo bài phân tích sau: gia ban can ho Gem Riverside

Chung cư cao cấp Gem Riverside có vị trí mang nhiều điểm mạnh trong kết nối giao thông

Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh là một dự án căn hộ cao cấp mang trong mình rất nhiều tiềm năng phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2, và được quy hoạch ngay lòng trung tâm đô thị và quận 2.

diem manh vi tri can ho gem riverside

+ Dự án có vị trí nằm cạnh các trục đường  đóng giữ vai trò trọng yếu trọng mạng lưới giao thông thành phố và nằm gần với tuyến Metro Bến Thành – suối Tiên.

+ Nhanh chóng kết nối với khu vực trung tâm thành phố, quận 1 , quận Bình Thạnh và các chốt giao thông quan trọng trong liên kết vùng như: cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ kết nối về thành phố nhanh chóng hơn.

Dựa vào vị trí trung tâm nên dự án Gem Riverside có các tuyến lộ trình di chuyển ngắn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Vừa qua, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây vừa được thông xe giai đoạn 1 góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết đến trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông thành phố.

Hàng trình di chuyển Gem Riverside được rút ngăn tiết kiệm thời gian tối đa:

Từ dự án Gem Riverside chỉ cần mất 5 phút đã di chuyển được đến trung tâm hành chính quận 1 chỉ 3km.

Chung cư cao cấp Gem Riverside có vị trí nằm gần các khu trung tâm thương mại lớn như Parkson, The Vista, Metro quận 2 khoãng 3,3km.

7km là quãng đường từ dự án đi đến Phú Mỹ Hưng quận 7.

Dự án cách khu trung tâm thương mại hành chính mới Thủ Thiêm quận 2 chỉ 1km.

Phía trước dự án là khu công viên cây xanh với diện tích hơn 7ha.

Căn hộ cao cấp nằm rất gần với hệ thống trường học quốc tế lớn như: AIS, AIG, BIS, IS.

Khi sống trong dự án, cư dân Gem Riverside sẽ được sở hữu riêng biệt hệ thống tiện ích cao cấp trong dựa án khép kín với hàng loạt các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân như  nhà hàng, quán coffe thư giản, thư viện, hồ bơi đa năng, sân chơi đa năng, khu thể thao tích hợp, công viên…và nhiều các tiện ích khác bố trí đều trong khuôn viên dự án.

Phân tích Spring Light City