one verandah quan 2

Can ho One Verandah có giá trị sống đặc biệt nhất trong phân khúc cao cấp

Dự án can ho One Verandah tại quận 2 là dự án căn hộ mới nhất của chủ tập đoàn đầu tư MapleTree tung ra thị trường căn hộ Việt Nam. Căn hộ cao cấp này được xây dựng trên tổng diện tích 1,7ha và bao gồm 5 tòa nhà lớn cao 22 tầng và có 779 căn hộ được thiết kế độc đáo, vị trí chung cư cao cấp này nằm ven sông Sài Gòn và chỉ cách đó 50m thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết đây là dự án căn hộ cao cấp được phép xây dựng cao tầng và là dòng căn hộ ven sông cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi nên ngay từ đầu triển khai xây dựng dự án, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chủ nhà đầu tư  và rất nhiều khách hàng. Dự kiến sẽ được mở bán đợt đầu tiên vào tháng 12 năm 2017 này.

Vài nét sơ lược về chủ đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

MapleTree là tập đoàn lớn đến từ đất nước Singapore, là một tập đoàn lớn chuyên hoạt động ở thị trường bất động sản trên thế giới, hiện tại thì tập đoàn này đã có nhiều cơ sở được xây dựng và đặt tại nhiều nước phát triển trên thế giới và đã thành công trong việc mở rộng thị trường rộng đến Châu Mĩ, Châu Á, và Châu Úc…

one verandah mapletree

Bước đến thị trường bất động sản vào năm 2005, với kinh nghiệm nhiều năm và phương thức hoạt động mang chất lượng và uy tín chủ đầu tư MapleTree đã xây dựng phát triển thị trường bất động sản với nhiều dự án lớn và gặt hái được nhiều thành công lớn với các dự án lớn Trung tâm thương mại SC VivoCity (quận 7, TPHCM), mPlaza Saigon (quận 1, TP.HCM), CentrePoint (quận Phú Nhuận, TPHCM), MapleTree Business Centre (quận 7, TPHCM), Pacific Place (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh,…

Với những thành công mà chủ đầu tư có được cùng với những đánh giá uy tín cao từ các chuyên gia cũng như các chủ đầu tư dành cho tập đoàn, quý khách có thể hòan toàn yên tâm về chủ đầu tư cũng như hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của dự án căn hộ quận 2, One Verandah.

Giao thông tại dự  án One Verandah vô cùng linh động

Dự án One Verandah có vị trí nằm giáp mặt với 4 mặt tiền đường lớn nên khả năng lưu thông và liên kết vùng của dự án rất nhanh chóng, thuận tiện và rất linh động giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch.

one verandah quan 2

Lộ trình di chuyển của cư dân với thời gian được rút ngắn tối đa.

– Qua Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm chỉ trong 10 phút để đến quận 1.

– Kết nối nhanh quận Bình Thạnh qua trục đường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn chỉ mất khoãng thời gian 10 phút.

– Kết nối nhanh chóng khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua tuyến đường Đồng Văn Cống, cầu Phú Mỹ chĩ mất khoãng thời gian 15 phút đi xe.

– Nhanh chóng đến khu c6ng nghệ cao quận 9 chỉ việc đi theo cao tốc hoặc tuyến Vành Đai Trong với khoãng thời gian di chuyển chưa đầy 10 phút.

-3 đến 5 phút là khoãng thời gian cư dân di chuyển đến các khu vực xung quanh như đảo Kim Cương, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, trung tâm hành chính quận 2…

Khu vực này có cả các phương tiện giao thông đường thủy và chắc rằng đầy cũng sẽ là một lụa chọn thú vị khác dành cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Tiềm năng phát triển của dự án One Verandah Quận 2

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện có rất nhiều dự án căn hộ lớn đã và đang được quy hoạch và đã xây dựng như:

-Dự án Vista Verde: có mặt tiền đường Đồng Văn Cống, đối diện với dự án Feliz En Vista. Được đầu tư và xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và Thiên Đức đầu tư xây dựng.

-Dự án căn hộ Feliz En Vista: tọa lạc ngay tại góc đường giao nhau giữa Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, đối diện với dự án Vista Verde của chủ đầu tư CapitaLand.

 Giá trị tiềm năng của dự án căn hộ One Verandah

Trong thời điểm hiện tại, khu vực Thạnh Mỹ Lợi có rất nhiều các dự án căn hộ được quy hoạch phát triển lớn và đan trong quá trình thi công xây dựng như:

-Dự án Vista Verde: có mặt tiền đường Đồng Văn Cống, đối diện với dự án Feliz En Vista. Được đầu tư và xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và Thiên Đức đầu tư xây dựng.

-Dự án căn hộ Feliz En Vista: có vị trí tọa lạc tại góc đường giao nhau giữa Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, đối diện với dự án Vista Verde của chủ đầu tư CapitaL

-Dự án The CBD Premium Home: được Công ty CP Xây dựng Phước Thành đầu tư xây dựng trên đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

-Dự án Đảo Kim Cương: nằm sát bên dự án One Verandah, là một trong nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những dự án về căn hộ thì những dự án về cơ sở hạ tầng cũng đang được đầu tư xây dựng khá nhiều như:

-Dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ vừa được khởi công xây dựng hồi tháng 10/2017 .Hoàn thiện đường Vành đai 2 khép kín. Ngoài ra, cầu Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4 cũng đang được lên kế hoạch và xây dựng trong thời gian tới.

Trang thông tin Zing cũng đã đưa tin về cây cầu nối này như sau: https://news.zing.vn/xay-cau-qua-dao-kim-cuong-gia-dat-quan-2-bong-tay-post778018.html

Do vị trí nằm cạnh các khu đô thị lớn, đẳng cấp, có vị trí nằm trong khu vực dân cư đô thị mới đang phát rất mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông, dự án One Verandah có thể kết nối được đến các khu vui chơi, bệnh viện, trường học hoặc các khu trung tâm tài chính- kinh tế lớn của thành phố.

.