vi tri one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah quận 2 không gian phục vụ cộng đồng

tổng diện tích toàn phần khu vực Thạnh Mỹ Lợi chiếm con số 157,975ha đất,hiện tại khu vực đang trong quá trình triển khai xây dựng, nhằm biến đổi khu vực thành khu đô thị mới.

mang qui mô này thì vô số một vài hạng mục quần thể được phân chia như sau: khu vực công cộng, tiện ích dịch vụ mua sắm và cả khuôn viên cây xanh sở hữu vai trò phục vụ chung cho cộng đồng. . Chiếm tổng diện tích thi công 72,92ha sở hữu khu vực công dụng trong qui mô dự án. Gồm mang các nhóm nhà đã được thi công đã đi vào hoạt động có diện tích 2, 81ha, và con số 68,3ha là diện tích của khu nhà ở mới đang thi công. Và những ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Theo bản đổ quy hoạch thì công trình dự án như villa sẽ được bố trí ven một số dòng sông môi trường xung quanh, kênh rạch… Riêng một số khu nhà ở đẳng cấp phức hợp như nhà chung cư, căn hộ và vô số một vài dịch vụ tiện ích, dự án cao tầng khác sẽ được triển khai xây dựng dọc theo đường Vành Đai Đông.

các công trình dự án xây dựng nhằm phục vụ cùng đồng có kiến trúc thấp từ 1 đến 5 tầng sẽ được triển khai xây dựng tại khu vực trung tâm để tạo nên 1 hệ thống thiết kế phong cảnh nằm ở khu trọng tâm và tạo nên sự gắn bó thuận tiện tiếp cận có không gian sống tiện nghi của cư dân trong dự án.

vi tri one verandah quan 2

Riêng về địa điểm, nếu xét theo bản quy hoạch khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì vị thế ven sông là nơi ngự trị của một vài dự án biệt thự cao cấp, nhưng sự xuất hiện của dự án mới sở hữu tên One Verandah trong mảnh đất ven sông là dự án được phân tích sẽ là công trình căn hộ cuối cùng được phép xây dựng trong phân khu.

Ngoài ra một vài dự án mang qui mô lớn khác cũng đang được đẩy nhanh tiến trình triển khai như Feliz en Vista, Vista Verde,…. Tận dụng ưu thế đấy, dự án One Verandah https://goo.gl/Y2BAw6 thi công với hơn 80% tổng số căn hộ mang view sông Sài Gòn rất đẹp, và hoàn toàn không bị che khuất bởi các dự án cao tầng che chắn.

Căn hộ One Verandah quận 2 hướng đến khách hàng trẻ

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah được CĐT thiết kế và xây dựng nhằm hướng đến những quý khách trẻ là doanh nhân trẻ và thành đạt, có mức thu nhập cao và ổn định. Hạ tầng cơ sở cũng như kế hoạch phát triển dự án cũng được quy hoạch rất bài bản và cực kì tốt từ thị trường dự án nói riêng đến khu vực Thạnh Mỹ Lợi tóm lại. Sống tại đấy cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn nạn như các con phố ngập nước hay hình ảnh một vài đường dây điện chập chùng trên cao gây mất an toàn, vì hạ tầng nơi đó được quy hoạch rất tốt nhằm hướng đến KĐT dân cư hoàn toàn mới trong tương lai.

không gian sống mà dự án One Verandah mang đến cho dân cư của mình là một môi trường sống xanh, tạo sự hài hòa giữa con người với môi trường xung quanh trong từng góc cạnh, từ đó với đếncho cư dân cảm giác nhe nhàng thoải mái tận hưởng đời sống xanh tân tiến sở hữu một phong cách sống hoàn toàn mới.

>>> Ban do Quan 2 thông tin quy hoạch và vị trí của khu vực quận 2 đầy tiềm năng .

chung cư cao tầng cao cấp mang 22 tầng chia đều theo 5 tòa tháp và có tất cả 779 căn hộ lẫn Shophouse. Dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi này cũng được CĐT phát triển không khác mấy mang một vài dự án cộng thị trường lúc cộng nhắm đến 1 đối tượng khách mua đó là giới trẻ thành đạt, hoạt động tại trung tâm hoặc trong khu vực mang mức thiu nập cao và ổn định.

Và vô vàn những hệ thống tiện ích dịch vụ cấp cao được xây dựng theo chuẩn chất lưỡng của một resort 5 sao cấp cao như hồ bơi tràn bờ vô tận, hay bể bơi Olympic dài 50m, phòng Spa, gym, vườn rau sạch…cùng vô số một số tiện ích khác trong dự án đều dành phục vụ cho giới trẻ. Giai đoạn này chưa mang mức giá cụ thể cho dự án lý tưởng này, nhưng theo chuẩn bị thì mức giá sẽ rời vào tầm 1.800$ đến 2.000$ mỗi m2, tương đương 43 đến 50 triệu/m2.

canhoquan2

Dự án One Verandah nhiều hướng view

lúc tìm dến dự án căn hộ One Verandah, những NĐT và khách mua với thể chọn lọc tha hồ các căn hộ mang hướng phong thủy và thiết kế theo mục đích có và sở thích của gia chủ. Song Song đấy là việc quý khách sở hữu thể tự do tuyển lựa tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để sở hữu được căn hộ với không gian sống tốt nhất và với cảm giác thỏa sức đến cho cư dân.

Nếu KH nhanh tay với căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc tuyển lựa căn hộ của khách mua càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đây cũng chính là ưu đãi lớn từ CĐT Mapletree dành tặng cho các quý khách biết nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ cấp cao của dự án.

Đối có phần đông một số khách mua là những chủ đầu tư mới bước đầu tiếp xúc với phân khúc BĐS thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là 1 cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là một hướng đầu 1 đem đến lợi nhuận khá tốt, mang phương thức đầu tư này, một số CĐT chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đó thị trường bắt đầu nóng lên và căn hộ mà quý khách đang nắm giữ được nhiều người chú ý và hỏi mua sở hữu mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so sở hữu khoãng tiền mà bạn đã bỏ ra trước đây để giữ địa điểm căn hộ. Và cũng chỉ trong khoãng thời gian rất ngắn, khách hàng đã với thể thu lại 1 khoãng lợi nhuận khá lớn mà không tốn nhiều chi phí.

với thể nói với tiềm năng mà dự án One Verandah đang với và trong tương lai là sự thành hình của cầu nối đảo Kim Cương thì chắc chắn rằng, sức hấp dẫn của dự án này còn sẽ cao Bên cạnh đó.