du an palm garden keppel land quan 2 moi ra mat

Căn hộ Palm Garden quận 2 lợi thế về giao thông giúp tăng giá trị

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là 1 trong một vài vấn đề Thứ nhất mà KH để ý khi mua nhà, mua chung cư. Bởi giao thông đô thị là 1 vấn đề nan giải trong khi thời gian giai đoạn này quý hơn vàng bạc.Dự án Palm Garden khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng cơ sở nhé.

Du an Palm Garden Quan 2 http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ là dự án mới nhất của chủ đầu tư Kepple Land tại quận 2. Dự án này ra mắt hồi cuối năm 2017 và hiện tại đang bước vào GĐ xây dựng. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang lôi kéo được nhiều khách hàng và NĐT. Bởi đó là dự án nằm ở hết sức thuận lợi cho giao thông.

du an palm garden keppel land quan 2 moi ra mat

Dự án Palm Garden nằm trên ngoài đường tuyến phố Song Hành – trục đường lớn của quận 2 nên rất dễ dàng để dân cư nơi đây đi đến. Và sở hữu việc nằm trên mặt đường các con phố có nhiều phương tiện đi lại như thế này thì dự án cũng sẽ thuận lợi quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đó thì với rất nhiều người đã biết đến dự án này.

Khía cạnh khác thì dự án còn nằm rất gần sở hữu nút giao thông lên trục đường xa lộ Long Thành – Cầu giây. Đấy là nút giao thông trọng tâm là cửa ngõ giao lưu mang những tỉnh kế bên nên nơi đó mang rất nhiều phương tiện di chuyển. Đặc biệt hiện tại nút giao thông này đã được cải tạo và đã đi vào hoạt động có 3 tầng con đường nên việc lưu thông đã thuận tiện hơn bao giờ hết.

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đấy còn rất gần có các đường huyết mạch của đô thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… với việc tiếp giáp nhiều các con phố lớn này thì việc đi đến từ dự án đến một số trung tâm mua sắm, một số trường học và nhiều địa điểm khác một biện pháp vô cùng nhanh chóng. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trọng tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp cao tốc Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cộng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên xa lộ qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất dao động 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua xa lộ Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất dao động 10 phút.

Từ dự án qua khu dân cư Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất dao động 15 phút

Từ dự án kết nối đến một số tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, làm việc và du lịch khá thuận lợi nhờ vào con đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

vì thế, với vị trí đẹp thì dự án Palm Garden đã có hạ tầng giao thông cực kỳ đẹp và thuận tiện.

Đầu tư giao thông làm tăng giá trị của dự án Palm Garden quận 2

có hạ tầng giao thông tiện lợi vì vậy thì giá trị của dự án đã tăng thêm cực kỳ nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ có hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã đi lại qua đó và nhờ đấy mà dự án đã thuận lợi để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi đến đến một số tỉnh thành xung quanh mau lẹ, tiện dụng nên nếu khách mua sở hữu hoạt động tại các tỉnh thành kế bên vẫn với thể mua nhà hay thuê phòng tại đây.

đặc thù nhất là nếu dự án không xẩy ra cơ sở hạ tầng giao thông tiện lợi thì khách hàng trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ để chờ tuyến phố.

bởi thế, có giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã có thêm nhiều giá trị mới và nó làm cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

Bà viết : Căn hộ Palm Garden quận 2 thời điểm bàn giao