noi that can ho saigon sports city quan 2

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 dòng sản phẩm chất lượng cao

Cuộc sống ngột ngạt và áp lực khiến khách hàng giờ đây quan tâm hơn đến các tiện ích hưởng thụ. Những dự án nhà ở có không gian mở, cảnh quan xanh, bể bơi, suối nước, khu vui chơi cho trẻ em… sẽ có lợi thế vượt trội.

SaiGon Sports City một trong một vài dự án hoàng tráng tại phường An phú, quận 2. Quần thể nhà đất qui mô là sự kết cấu hài hòa của khu liên hiệp thể thao và khu nhà phố cao cấp dành cho cư dân sinh sống. Chủ đầu tư chính thức của Can ho SaiGon Sport City Keppel Land (Singapore) hướng đến màu sắc trẻ trung, năng động về một vài giá trị mới của chất lượng cuộc sống hàng ngày.

lúc nào dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 chính thức mở bán?

Hiện nay, hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai song song với những dự án bất động sản lớn tại đây

Dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sports City dự trù bắt đầu xây dựng vào quý 4 năm 2017. Vàx sẽ chính thức mở bản tại các sàn giao dịch vào năm 2018. Theo nhận định thì mức giá bán sở hữu giá trị tương đương một số căn hộ đẳng cấp.giá bán của nhiều dự án khá hợp với túi tiền, cùng với việc hàng loạt công trình tầng của khu Đông đã và đang được hình thành, đang làm thay đổi diện mạo của khu vực này.

noi that can ho saigon sports city quan 2

Giá bán chuẩn bị sẽ tương xứng với những gì mà bạn nhận được từ khu phức hợp Saigon Sports City mang đến. Ngày nay mức bán của các căn hộ trên khu vực quận 2 có giá dao động từ 45 -50 triệu/m2. Bởi vậy Saigon Sports City cũng sẽ mang mức gia một tương đương mang những khu nhà phó cao cấp.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 hệ thống hạ tầng hiện đại

Tổng quan khuôn viên của dự án cho thấy Saigon Sports City sẽ tiện lợi lưu thông với một số điểm nút giao thông. 1 Thành phố thể thao hiện lên giữa lòng Sài gòn là tình yêu nhiệt huyết cuốn hút giới trẻ và hướng đến sức khỏe vì cùng đồng.

Khu phức hợp đã tận dụng tối đa hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại tại quận 2, lúc đã đi vào hoạt động hệ thống giao thông thì Saigon Sports City sẽ phát triển thành nơi hội tụ của giới thương lưu, tất cả quy hoạch của dự án bao gồ 2 phân khu.

Phân khu 1 của dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 sở hữu diện tích 26 ha, được quy hoạch những hạng mục quần thể dành riêng cho khu thể thao như: trung tâm thể dục thể thao, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, trun tâm huấn luyện thể thao hoành tráng, khu hành chính trường học, khu thương mại và công viên cây xanh, tòa nhà văn phòng.

Phân tích dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 với Phong Le Xem ngay

tinh te kien truc can ho saigon sports city quan 2

Phân khu 2 của dự án Saigon Sports city nằm ở phái Nam Mương Kinh, sở hữu tổng diện tích 38 ha, để thi công những công trình như: khách sạn, trọng điểm hội nghị và triển lãm, văn phòng cho thuê, khu nhà ở chứa dao động 12.000 cư dân sinh sống.

So sánh dự án SaiGon Sports City quận 2 với các dự án cùng phân khúc xem dự án nào có tiềm năng để đầu tư :Dự án SaiGon Sports City quận 2 có gì khác so với các dự án cùng phân khúc ?

Chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 thương hiệu lớn

Khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 là sự hợp tác của hai nhà đầu tư lớn là tập đoàn Keppel Land (Singapore) và tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông). Keppel Land là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore làm việc chuyên trên một vài lĩnh vực bất độgn sản, dầu khí và hàng hải.

Keppel Land là thương hiệu một số NĐT lớn mạnh tại Việt Nam, với rất nhiều tổ hợp BĐS từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu. Tại đô thị Hồ Chí Minh, CĐT Keppel Land đã ghi dấu ấn có các dự án nhà phố thương mại diện tích như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City…

Chiaphua (Hồng Kông)là tập đoàn tên tuổi tại Hồng Kông và xứng tầm quốc tế. Chiaphua làm việc trên lĩnh vực phát triển bất động sở hữu những dự án chung cư, một vài quy hoạch thành thị, tòa văn phòng, quần thể công nghiệp, nhà ở đẳng cấp, trung cấp và một số nhà dịch vụ.