saigon sports city

Can ho SaiGon Sports City và tiềm lực Keppel Land

Nhà đầu tư của dự án can ho Saigon Sports City là liên doanh của hai tập đoàn mạnh là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là hai tập đoàn có khả năng lớn mạnh và đáng tin cậy trong số thị trường BDS.

Thông tin về tập đoàn Keppel Land đang đầu tư vào can ho Saigon Sports City

Đây là tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Singapore, đứng trong Những tập đoàn đa quốc gia mạnh nhất tại quốc đảo này. Bắt đầu tham gia vào thị trường BDS từ Những 5 1890, và giai đoạn hiện ở, tập đoàn đã có mặt trên khắp châu Á. Thị trường chánh của tập đoàn trong thời kỳ hiện nay là Singapor, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ.

Hiện tại, Keppel Land đã đầu tư nhiều du an can ho quan 2 tại Việt Nam, và dự án Saigon Sports City là một trong số Những dự án đấy. Hiện ở, tạo lại 18 dự án của tập đoàn này đang được cấp phép tại Việt Nam, Đối với định hướng triển khai chừng 22.000 căn hộ.

Keppel Land đã ngày càng khẳng định được danh tiếng và trở thành sự chọn lựa hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Những căn hộ bởi tập đoàn này triển khai đem thụ riêng tư và cao cấp vượt trội, kỳ vọng mang lại càng phong cách sống tuyệt đối xa lạ.

saigon sports city

Các dự án bất động sản mà tập đoàn này hiện đang triển khai: Trung tâm quốc tế, Sedona Suites Royal Park, Toà nhà Saigon Centre, khu cư dân cao cấp biệt thự Riviera, dự án nhà phố Saigon Sports City…

Xem qua: Căn hộ SaiGon Sports City hấp dẫn giới đầu tư

Thông tin liên quát tới tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông đầu tư tại dự án bất động sản Saigon Sports City

Tập đoàn này cũng có thâm niên lâu năm, và được nên lập từ năm 1906, lĩnh vực mà tập đoàn này tham gia là tiếp thị, đầu tư, BDS, sản xuất công nghiệp… Xây dựng bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh truyền thống của tập đoàn. Trong suốt quá trình xây dựng, tập đoàn đã triển khai hơn 200 dự án căn hộ, văn phòng, khu đô thị, chủ ở cao cấp,…

Tập đoàn đã tham gia vô sàn Việt Nam từ Những năm 1991 và là càng doanh nghiệp có những dự án bất động sản đầu tư bất động sản tại Việt Nam, thời điểm hiện ở Chiap Hua đang bắt tay Đối với Keppel Land nhằm triển khai dự án bất động sản Saigon Sports City ở quận 2 Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm: Lợi ích của SaiGon Sports City Quan 2 từ hầm chui An Phú

Thông tin về dự án nhà phố Saigon Sports City quận 2

công trình Saigon Sports City xuất phát từ càng chủ đề khác biệt, về thụ liên hợp giữa càng khu vực căn hộ đẳng cấp Với khu liên hợp thể dục đẳng cấp vậy giới. Dự án được quy hoạch Với diện tích 64 hecta và phân làm 2 khu vực.

khu 1 ở Saigon Sports City có diện tích khoảng 28 hecta. Ở đây, chủ đầu tư triển khai xây Các dự án nhà phố thể dục tầm cỡ như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, sân tennis tiêu chuẩn thi đấu, đường chạy, trường đua ngựa… Tại đây cũng có khu vực mua sắm và Các trung tâm huấn luyện thể thao dành cho dân cư công trình là khu vực liền kề.

khu vực 2 có diện tích 36 hecta, được nhà đầu tư xây nên Những khu căn hộ cao tầng kết hợp toà chủ văn phòng và khách sạn, trung tâm mua sắm. Dự sáng, sẽ bao gồm có năm toà chủ, 4 toà 30 tầng và một toà dịch vụ một tầng. Số căn hộ là tầm 3000 căn. Cấu trúc của khu căn hộ đáp ứng chuẩn mực 5 sao theo lối kiến trúc châu Âu đậm nét.

Quanh khu vực căn hộ được nhà đầu tư tích phù hợp các tiện ích đẳng cấp, như công mĩ, đường di chuyển bộ, khu giải trí, khu tiệc nướng ngoài trời… Hiện nay, dự án bất động sản Saigon Sports City đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ Với Quý khách hàng.