Capitaland CĐT De La Sol quận 4 và những điều nhà đầu tư phái biết

Chủ đầu tư của dự án De La Sol chính là CapitaLand, nổi tiếng với các dự án bất động san điển hình, có mẹo vặt rất vững mạnh và thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, chiến lược quản lý hiệu quả và rộng khắp, hoàn toàn có thể có lại 1 dịch vụ bất động sản rất là hoành tráng và hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng.

can ho de la sol q4

Dự án De La Sol Quận 4 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS trong thời gian gần đây . Không bở lỡ sự kiện này , SaleReal một công ty tư vấn BĐS uy tín tại TP HCM cũng đã có bài viết đánh giá cho tiết về dự án này .Nếu bạn cũng có chung mối quan tâm đến căn hộ De La Sol quận 4 có thể đọc các thông tin tại http://ledinhphong.vn/du-an/de-la-sol-capitaland/

De La Sol Quận 4 – Giới thiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư CapitaLand với 1 trong những quỹ đầu tư BDS lớn nhất Châu Á mang 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia, chẳng hạn như: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust,…

Trong những năm gần đây, Việt Nam là thị trường trung tâm của CapitaLand tại châu Á. Chủ đầu tư này cam đoan là 1 NĐT mãi mãi về bất động sản tại Việt Nam.

giai đoạn này, CapitaLand đã nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Lĩnh vực đầu tư của tập đoàn này là BĐS mang một vài căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

de la sol du an moi ra mat dang tao nen con sot

Hiện tại, CapitaLand đã đã xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng sở hữu 9 dự án nhà ở. Khía cạnh khác, doanh nghiệp Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand có 100% vốn cũng đã mang danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại nhiều đô thị của Việt Nam. Đươc biết, Ascott là chủ có kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Dự án De La Sol Capitaland – Thông tin chi tiết

Hiện tại, dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã dự tính mặt bằng sẵn sàng cho việc xây dựng. Như vậy nếu mang ý định sở hữu 1 trong một vài căn hộ của dự án này, bạn hoàn toàn sở hữu thể đăng ký giữ chỗ cho ngày công bố chính thức, bạn sẽ được nhận lại khoản tiền giữ chỗ trong trường hợp không chọn mua được sản phẩm như ý.

Phong Lê ledinhphong.vn trang Web chuyên cung cấp những dự án căn hộ chung cư mới có tiềm năng nhất tại thị trường HCM và những bài viết đánh giá – phân tích chi tiết có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư .

Chủ đầu tư đã có bí kíp dày dặn trong việc thực hiện một số dự án hiện đại nên dự án De La Sol bạn hoàn toàn mang thể yên tâm, đảm bảo về giấy tờ và công đoạn xây dựng cũng như các tiện ích. Bạn hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

Tham khảo Video : Capitaland trân trọng giới thiệu D1 Mension – One Day In Saigon Một Ngày Ở Sài Gòn –

Dự án này được xây dựng mặt đường đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, đó là dự án căn hộ hạng sang Thứ nhất của CapitaLand tại khu vực Quận 4.

Những thông tin dự án De La Sol năm 2018 có gì thay đổi . Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bìa viết của Phong Lê Thông tin dự án De La Sol mới nhất 2018  http://ledinhphong.vn/thong-tin-chinh-thuc-can-ho-de-la-sol-moi-nhat-2018/

Khu đất để xây dựng căn hộ De La Sol là của doanh nghiệp cổ phần Việt Hưng Phú – được CapitaLand mua lại 100% cố phần với giá trị 38 triệu USD. CapitaLand sẽ đầu tư khoảng 177 triệu USD để phát triển De La Sol Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quy mô tổng diện tích của dự án De La Sol là một,45 ha. Đấy được biết đến tổng diện tích bao gồm 03 block căn hộ cao 23 tầng, mang thể cung cấp cho thị trường căn hộ của quận 4 với khoảng hơn 800 sản phẩm căn hộ được thị trường hạng sang. Dự tính dự án này sẽ được triển khai ra mắt khoảng 482 căn hộ trong giai đoạn 1.

Điểm đặc trưng của dự án De La Sol là được kiến trúc dựa theo cảm hứng âm nhạc và được đầu tư xây dựng theo một vài hạng mục tiện ích của bên trong khép kín cấp cao, sang trọng. Dự tính, Sau thời điểm đã đi vào hoạt động, công trình sẽ là một trong một vài biểu tượng thiết kế của cả khu vực Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.