Chân dung căn hộ của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Một dự án căn hộ được xem như là cao cấp không những phải đảm bảo được các nhân tố nội tại như địa điểm đắc địa, kiến trúc hiện đại, chất lượng 5* mà còn phải luôn đạt chỉ tiêu về lộ trình thi công đã đề ra. căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là 1 dự án căn hộ bởi vậy và còn hơn thế nữa lúc mà tính đến quý 4, tất cả các tòa tháp thuộc khu đô thị này đều đã vượt chỉ tiêu về thời gian. Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và những nỗ lực không ngừng của tất cả các cán bộ công nhân nhà thầu xây dựng Hưng Thịnh Incons.

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh bán lại căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ Q7 Boulevard tuyệt phẩm kiến trúc

dự án Q7 Boulevard được chủ đầu tư xây dựng lên với 3 tiêu chí :”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đảm bảo có vị trí trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, cạnh hồ cảnh quan và giáp ranh với mặt đường huyết mạch của thành phố. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp nằm ở địa điểm độc tôn phía Nam của thành phố, nơi được phân tích là có giá trị rất cao nhất tại Tp. Hồ Chí Minh giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp.

Đặc biệt, nơi đây được xem như là nhip sống trung tâm của toàn khu lúc tập trung nhiều tiện ích cao cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tiên tiến phục vụ cuộc sống hiện đại tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây nói chung và cư dân khu thành thị căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng nói chung.Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của chủ đầu tư dự án Q7 Boulevard .

Chung cư hạng sang Q7 Boulevard sống hiện đại

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng,Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp chính là không gian lý tưởng nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu quyền lợi “2 trong 1” rất là hoàn hảo. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Thịnh Corp còn càng ngày càng mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Tp. Hồ Chí Minh, những dự án căn hộ đã có tiếng vang của Hưng Thịnh Corp bao gồm Saigon Mia, Moonlight Residences, Saigon Mia, Lavita Charm,Citizen.TS, 91 Phạm Văn Hai ……

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-ba-ria-vung-tau/

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp cũng được CĐT bố trí một biện pháp khoa học, tinh tế, đảm bảo sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Phân khúc quý khách hàng thuê giai đoạn này rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ văn phòng tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Đây trông mong sẽ là một cơ sở để các dự án căn hộ khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng hơn cho cư dân.

Bài viết liên quan