du an masterise

Chất lượng các dự án Masterise

Tập đoàn Masterise là một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Các dự án của chủ đầu tư này luôn nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu, vì thế các sản phẩm luôn nhận được những sự quan tâm và săn đón từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Hiện nay, chủ đầu tư này đang triển khai một số các dự án Masterise mới và những thông tin về chất lượng sản phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến một số thông tin nói về chất lượng của các dự án mà Masterise Homes đã bàn giao trong thời gian qua, vậy nên đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Chất lượng các dự án Masterise

Trong thời gian qua, chủ đầu tư Masterise đã bàn giao khá nhiều các dự án nổi bật tại khu vực Hồ Chí Minh như: M – One Nam Sài Gòn, Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium,… các dự án này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng dân cư.

Về chất lượng, chủ đầu tư Masterise luôn đảm bảo được chất lượng của những dự án theo như những cam kết ban đầu. Không chỉ thế, các dự án đều đảm bảo được tiến độ bàn giao cùng với tính pháp lý rõ ràng. Vì thế, quý khách hàng đến với các dự án của tập đoàn này sẽ không cần phải lo lắng về những yếu tố này.

Không chỉ thế, đa số các dự án của tập đoàn Masterise đều thuộc phân khúc cao cấp, vì thế các dự án luôn được thiết kế với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng nhất cùng với những thiết bị nội thất hiện đại, vì thế quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian sống cực kỳ đẳng cấp, nâng cao được địa vị và giá trị của mình.

Để quý khách hàng sở hữu được những nơi sống hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Masterise luôn hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng trong nước về các mảng khác nhau, như: Hợp tác với tập đoàn Vingroup – xây dựng các hệ thống trung tâm thương mại, hợp tác với tập đoàn Coteccons – mang đến những công trình chất lượng, kết hợp với đơn vị Savill và Artelia – mang đến những sản phẩm được quản lý và vận hành tốt nhất,… cùng với những mảng triển khai khác.

Một số dự án của Masterise đang được triển khai hiện nay

du an masterise

Dự án đầu tiên đang được tập đoàn Masterise triển khai có tên là Masteri An Phú, dự án này được triển xây dựng tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2 với quy mô 10.000m2.

Với quy mô này, tập đoàn Coteccons sẽ xây dựng với mật độ 29% với 3 tòa nhà lớn có độ cao 33 tầng sẽ có thể mang đến cho thị trường những căn hộ – chung cư cao cấp, shophouse thương mại, văn phòng cho thuê và Penthouse.

Dự án thứ hai là M – One Gia Đình, dự án này được triển khai xây dựng tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Gò Vấp với quy mô gần 2.500m2.

Với quy mô này, dự án sẽ được xây dựng với 2 tòa nhà lớn và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 160 căn hộ cao cấp và shophouse thương mại có diện tích dao động trong khoảng từ 49 – 90m2.

Từ những thông tin này, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có cho mình một cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư Masterise để đưa ra được những quyết định chính xác nhất.