Chất lượng Opal City mở rộng từ trường uy tín, thương hiệu sản phẩm Đất Xanh

Opal City là dự án thứ hai của tập đoàn Đất Xanh trong năm nay. Với dự án này, Đất Xanh lại một lần nữa khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường nhà ở khó tính.

Nhiều tiện ích bao quanh dự án Opal City.

Tầm nhìn chiến lược của một nhà đầu tư thể hiện rất rõ qua vị trí xây dựng dự án. Nói như vậy, để có thể thấy rằng, với vị trí mà dự án Opal City sở hữu, Đất Xanh đã nâng tầm thương hiệu đẳng cấp của mình. Đó là một vị trí vô cùng thuận lợi trên mặt tiền đường Liên Phường. Theo đánh giá của Hiếu Trần về Opal City. Dự án nằm ngay trung tâm của quận 9 và là cửa ngõ nối sang quận 1, quận 2, quận 7 một cách dễ dàng nhờ giao thông thuận tiện.

Chính vì vậy, không chỉ sở hửu hệ thống tiện ích tại quận 9 mà dự án Đất Xanh lần này còn giúp cư dân mình có cơ hội tận dụng những giá trị tiện ích của các quận liền kề. Nhờ đó, chỉ cần vài bước chân ra phố, hoặc chỉ vài phút đi xe, người dân đã hoàn toàn có thể tìm thấy những khu chợ nhỏ cho đến những trung tâm thương mại sầm uất; lựa chọn về trường học cho con cái cũng vô cùng phong phú; sức khỏe cũng được an tâm hơn nhờ hệ thống các bệnh viện lớn nhỏ. Có thể nói, hệ thống tiện ích bao quanh dự án Opal là vô cùng phong phú.

du an Opal City

Ông chủ Đất Xanh đã vô cùng thông minh khi tận dụng được các yếu tố thiên nhiên để đem vào cuộc sống nơi đây. Vậy chủ đầu tư dự án Opal city con làm được những điều gì hơn nữa. Để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Opal City hấp dẫn này, quý vị có thể xem thêm tại bài viết sau: Hiếu Trần đánh giá tiềm lực chủ đầu tư dự án Opal City.

Môi trường sống trong lành tại Opal City.

Một trong những điều khiến Opal City ghi điểm với khách hàng là môi trường sống vô cùng dễ chịu. Với lợi thế 3 mặt giáp sông tạo làm nên bầu không khí mát mẻ, dễ chịu cho cả khu dân cư Đất Xanh. Đặc biệt, nằm trong vùng quy hoạch xanh, do đó hệ thống cây xanh bao quanh nơi đây làm nên một hàng rào bảo vệ không khí vô cùng vững chãi, khiến bụi bặm bên ngoài phố xá khó có thể làm ô nhiễm môi trường sống nơi đây. Để tìm kiếm một không gian như vậy giữa lòng thành phố khói bụi không phải là một điều dễ dàng.

can ho Opal City

Chất lượng cuộc sống khỏi bàn cãi tại Opal city.

Bên trong nội khu dự án Opal City là một thế giới thu nhỏ với đầy đủ những giá trị hấp dẫn. Quan tâm đến chất lượng cuộc sống cư dân mình, Đất Xanh đã mang cả thế giới đến trong tầm tay khách hàng. Đó là thế giới giải trí với hệ thống khu vui chơi cho trẻ em, những khu công viên hay khu sinh hoạt cộng đồng.

Với tất cả những hấp dẫn nói trên, bạn đã nghĩ đến việc có nên mua để ở căn hộ Opal City này chưa. Nếu còn đang phân vân, bài viết sau của Hiếu Trần sẽ chia sẻ lý do nên mua đầu tư dự án Opal City Đất Xanh.

Đó còn là thế giới thư giãn với hồ bơi rộng hơn nghìn m2, những phòng tập gym, yoga hiện đại. Hệ thống nhà hàng, khu mua sắm đầy đủ các mặt hàng chỉ chưa đầy mấy bước chân sẽ giúp cuộc sống trở nen dễ dàng hơn rất nhiều.