ttc group

Chiến lược phát triển của tập đoàn TTC Group

Tập đoàn TTC Group là một trong những chủ đầu tư uy tín. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã trở thành một trong những chủ đầu tư, doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn tới thị trường Việt Nam.

Vậy chiến lược phát triển của TTC Group là gì để có thể phát triển lớn mạnh như vậy? Đã triển khai các dự án TTC Group nào nổi bật? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết thông tin TTC Group được chia sẻ tại video:

Chiến lược phát triển của tập đoàn TTC Group

Tập đoàn TTC Group vốn là một trong những tập đoàn lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động uy tín và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Họ đã có những chiến lược phát triển vượt bậc và rõ ràng, đảm bảo có thể đưa tập đoàn phát triển một cách lớn mạnh, theo đúng như mục tiêu đã đề ra.

Năng lượng chính là lĩnh vực đầu tiên công ty TTC Group quan tâm. Chủ đầu tư này đã tập trung phát triển điện mặt trời và năng lượng từ gió. Tập đoàn đã xây dựng 16 nhà máy thủy điện và 9 nhà máy nhiệt điện. Quả thực, như bạn đã biết, lĩnh vực năng lượng là lĩnh vực đầu tư khá lớn và đòi hỏi nhiều yếu tố. Chỉ những tập đoàn vững mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm lâu năm mới có thể dám thực hiện và hoạt động với lĩnh vực này.

Theo các thông tin mà SaleReal có được, tầm nhìn tới năm 2025, TTC Group Việt Nam sẽ là 1 trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu trong việc sản xuất năng lượng sạch tại thị trường trong nước. Nguồn năng lượng này có thể đảm bảo được những yêu cầu khắt khe và đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TTC Group cũng là một trong những tập đoàn tiên phong trong nền nông nghiệp Việt Nam hiện nay. Sản xuất mía đường chính là nền tảng quan trọng mà công ty đặc biệt chú trọng. Hiện nay công ty đang sở hữu 70.000 vùng nguyên liệu cùng với 17 công ty thành viên tại khu vực Đông Dương và quản lý hơn 41.000 công nhân.

ttc group

Chủ đầu tư TTC Group nổi bật trên thị trường

6 năm trở lại đây, TTC Group Land đang là thương hiệu hoạt động mạnh tại thị trường bất động sản. Công ty này đặc biệt chú trọng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư TTC Group đã phát triển trên nhiều phân khúc bất động sản khác nhau như bất động sản dân dụng, bất động sản thương mại và bất động sản công nghiệp.

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có thể dễ dàng nhận thấy, các dự án TTC Group đều nằm tại những vị trí địa lý vô cùng đắc địa, thuận tiện cho cư dân phát triển và đi lại. Ngoài ra, các dự án còn được thiết kế hệ thống tiện ích đồng bộ, nổi bật và hiện đại, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân. Các dự án chung cư, nhà phố TTC Group đều đảm bảo là nơi kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố hiện đại, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần thân thiện với người dùng, không gian thoáng đãng, bình yên, gần gũi với thiên nhiên.

Theo SaleReal đánh giá, chiến lược phát triển của tập đoàn TTC Group rất đúng đắn và sáng suốt đã giúp công ty có thể phát triển như ngày hôm nay. Chắc chắn chủ đầu tư này sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai, không ngừng tạo nên được các dự án nổi bật, môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp dành cho mọi cư dân.