capitaland

Chủ đầu tư Capitaland có uy tín hay không?

Tập đoàn Capitaland là một chủ đầu tư đã xuất hiện khá lâu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Từ những ngày đầu, chủ đầu tư này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường bởi vì được xuất thân từ nước ngoài. Hiện nay, chủ đầu tư đang mang đến cho thị trường một số dự án lớn với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, vậy nên thông tin về chủ đầu tư này đang là những vấn đề nóng hổi trong thời gian qua.

Vì thế hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin về Capitaland và một số dự án Capitaland đang thu hút vào thời điểm hiện tại, mà chúng tôi chắc chắn rằng quý khách hàng có thể giải đáp được những thắc mắc trong thời gian qua một cách nhanh chóng nhất.

capitaland

Chủ đầu tư Capitaland có uy tín hay không?

Tập đoàn Capitaland được thành lập vào năm 1994, đây là một tập đoàn bất động sản đến từ Singapore. Tập đoàn này xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2006, vào thời điểm đó Capitaland đã sở hữu được một nguồn vốn khá lớn mạnh.

Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình, tập đoàn Capitaland đã mang đến cho thị trường thế giới khá nhiều các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, một số dự án còn mang tính biểu tượng cho các quốc gia. Trong thời gian qua, thị trường hoạt động chính của Công ty Capitaland là Trung Quốc và Singapore, tuy nhiên hiện nay chủ đầu tư này đã hướng đến những khu vực khác điển hình là: Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ,… với những dự án mới mẻ và thu hút nhất.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, Capitaland đã mang đến khoảng 8600 căn hộ chung cư với nhiều phân khúc khác nhau, 2 khu bán lẻ lớn, 7000 căn hộ dịch vụ – thương mại, 1 khu thương mại,… các sản phẩm này đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Chất lượng các dự án Capitaland đã được bàn giao

Các căn hộ Capitaland luôn được bàn giao đúng theo tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng, không chỉ thế chất lượng cũng được đảm bảo tốt nhất. Để có thể mang đến cho quý khách hàng một nơi sống chất lượng, Capitaland Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những căn hộ với dịch vụ vận hành – quản lý, bảo trì chuyên nghiệp nhất cùng với những chế độ hậu mãi tốt nhất.

Bên cạnh đó, các thiết kế và tiện ích là một vấn đề luôn nhận được những sự quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Chung cư Capitaland sẽ được thiết kế với những vẻ đẹp tinh tế nhất, khách hàng sẽ được sống trong một không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Về mặt tiện ích, Capitaland Vietnam sẽ trang bị đầy đủ hầu hết các dịch vụ – tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một cách nhanh chóng để đáp ứng được mọi nhu cầu sống của mình.

Không chỉ thế, Công ty Capitaland sẽ mang đến cho khách hàng những nơi sống được đảm bảo pháp lý rõ ràng và rành mạch nhất, để mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Ngoài ra, với tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình chủ đầu tư Capitaland luôn mang đến cho khách hàng những sự thuận tiện nhất trong việc mua bán các sản phẩm bất động sản. Khách hàng sẽ có được những chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi, điển hình nhất là chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ cho đến khi căn hộ được bàn giao, đây được xem là một điểm nổi bật nhất mà chỉ có chủ đầu tư này mang đến cho khách hàng.

SaleReal sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tập đoàn Capitaland trong thời gian tới, hãy cùng đón xem nhé!