phoi canh sunshine city sai gon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Sở hữu 1 trong những quỹ đất “vàng” ngay tại trung tâm quận 7, dự án Sunshine City Sài Gòn không khỏi khiến khách hàng tò mò về những thông tin xoay quanh dự án, mà nhất là tiềm lực từ chủ đầu tư của dự án.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon là ai? Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có đáng tin cậy không? Có những đối tác nào cùng thực hiện dự án mới này? Tất cả sẽ được các chuyên gia SaleReal giải đáp lần lượt trong các chủ đề dưới đây, hi vọng bài viết dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Thực hiện căn hộ cao cấp quận 7 đó chính là tập đoàn Sunshine Group, thương hiệu gây sốt thị trường bất động sản trong những năm gần đây với quỹ đất hiếm đắc địa và tiềm lực cực kỳ mạnh mẽ.

phoi canh sunshine city quan 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine City quận 7 được biết đến thông qua hàng loạt các sản phẩm hạng sang thuộc dòng Sunshine được thực hiện tại khu vực phía Bắc. Có thể kể đến các dự án đình đám như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Palace,…

Nhờ những đặc điểm khác biệt, với xu hướng áp dụng thành tựu công nghệ 4.0 vào thi công, thiết kế và vận hành, các dự án Sunshine Group nhanh chóng được thị trường hấp thụ.

Vào ngày 14/11/2018, tập đoàn danh tiếng này đã bắt đầu nổ phát súng đầu tiên tại thị trường phía Nam bằng sự ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn tại trung tâm hội nghị Gem Center, quận 1.

“Sunshine Group – Kiến tạo lối sống mới” chính là Slogan mà chủ đầu tư đã định vị cho các sản phẩm và hướng đi của mình trên thị trường bất động sản. Song song với các hoạt động mạnh mẽ từ lĩnh vực này, chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn còn có sư phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với dự án chiến lược Sunshine Marina Nha Trang Bay cùng hàng loạt các sản phẩm khác về lĩnh vực trường học, siêu thị, dịch vụ, công nghệ,…

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mà còn thể hiện năng lực, sự phát triển vượt trội của mình. Đánh dấu thành công lớn nhất là ở giải thưởng Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018 tại dự án Sunshine City Hà Nội.

Từ đó, có thể thấy, tầm nhìn chiến lược cũng như uy tín của chủ đầu tư căn hộ cao cấp quận 7 là rất lớn, mà quý khách có thể an tâm đặt niềm tin và lựa chọn làm đối tác.

Các đối tác của Sunshine Group tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngoài những thông tin nổi bật về chủ đầu tư dự án Sunshine City quận 7, tiếp theo ở chủ đề này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm về 1 số thông tin của các đối tác cùng chủ đầu tư thực hiện dự án quận 7 này.

1 trong số đó có thể kể đến là nhà thầu thi công Hoà Bình – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam nhờ uy tín và chất lượng thi công đảm bảo. Bên cạnh đó còn có đơn vị thiết kế S – Design, đơn vị giám sát Apave, đơn vị quản lý  vận hành Sunshine Service,…

Quý khách có sự quan tâm đến các vấn đề liên quan đến căn hộ cao cấp quận 7 có thể tiếp tục tham khảo thêm tại các bài viết khác của SaleReal Team được chúng tôi cập nhật tại đây để hiểu rõ hơn về dự án.