tap doan keppel land

Chủ đầu tư Keppel Land là ai?

Bên cạnh vị trí địa lý, các tiện ích nội khu, ngoại khu, môi trường sống của một dự án Keppel Land thì chủ đầu tư của dự án cũng rất được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi trả lời câu hỏi Keppel là ai và có uy tín hay không. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư Keppel Land là ai?

Dự án Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín Châu Á. Căn hộ Keppel Land có trụ sở chính tại Singapore, với các ngành nghề kinh doanh chính gồm: dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư. Chủ đầu tư chung cư Keppel Land được biết đến là ông lớn có những dự án làm thành biểu tượng của nhiều khu vực. Các loại hình phát triển bao gồm: các dự án dân cư như căn hộ, nhà phố, biệt thự phức hợp, khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại đẳng cấp. Biệt thự Keppel Land cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Keppel Land Quận 2 là rất lớn. Tập đoàn cũng có mạng lưới văn phòng phủ khắp Châu Á, với các thị trường lớn. Keppel Land Quận 7 là thương hiệu tập trung vào bất động sản nhà ở với các dự án nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư tầm trung.

tap doan keppel land

Tại sao nên lựa chọn dự án của tập đoàn Keppel Land

Keppel Land Quận 9 được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển dự án nhà phố biệt thự. Tất cả các sản phẩm của đơn vị này đã xuất hiện không chỉ tại Việt Nam mà có rất nhiều các khu vực khác. Và tất cả đều có được sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng. Không những bàn giao đúng tiến độ như trong hợp đồng mà chất lượng bàn giao các dự án Keppel Land Quận 2 cũng rất tốt.

Ngoài ra các thủ tục pháp lý của căn hộ Keppel Land Quận 2 cũng vô cùng công khai, minh bạch, rõ ràng. Tất cả các dự án của chung cư Keppel Land Quận 2 được bán rất nhanh sau khi mở bán. Đây chính là điểm cộng rất lớn cho các dự án dự án Keppel Land Quận 7. Ngoài ra, tiến độ xây dựng các dự án căn hộ Keppel Land Quận 7 cũng rất nhanh chóng. Điều này đã chứng tỏ đơn vị có tiềm năng để kinh tế lớn . Chính vì vậy tất cả các dự án của chung cư Keppel Land Quận 7 đều được hoàn thành trước thời gian dự kiến trong hợp đồng, mang tới sự chủ động cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Một điều chúng ta cần phải nhắc tới nữa đó chính là môi trường sống của biệt thự Keppel Land Quận 9. Diện tích cây xanh mặt nước đã tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng cho các quý khách hàng.

Một điều nữa chúng ta cần phải công nhận khi nhắc tới biệt thự Keppel Land Quận 9 đó chính là tầm nhìn của chủ đầu tư. Các dự án của chủ đầu tư chung cư Keppel Land Quận 2 đều nằm tại những vị trí vô cùng thuận lợi, đắc địa, giúp cho việc di chuyển của cư dân từ dự án Keppel Land Quận 2 tới các khu vực trung tâm khác hay các tiện ích cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Những vị trí thuận lợi mà ông lớn Keppel Land Quận 9 nhắm đến đã giúp cho các chủ đầu tư xuống tiền vào Keppel Land Quận 7 nhận được giá trị bất động sản lớn. Chính vì vậy, trong một thời gian ngắn, các chủ đầu tư đã có thể nhận được một nguồn lợi kinh tế không nhỏ khi xuống tiền vào các Keppel Land Quận 2.

Mọi chi thông tin cần thiết về chủ đầu tư biệt thự Keppel Land, các bạn có thể liên hệ tới đội ngũ uy tín SaleReal.