Chủ đầu tư Novaland là ai?

Novaland được đánh giá một trong những chủ đầu tư bất động sản niêm yết lớn nhất nước ta hiện nay và cũng là thương hiệu đầu tư có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển và lớn mạnh của thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về công ty Novaland, những dự án Novaland nổi bật cũng như vị thế và thành tựu mà đơn vị này đã đạt được từ lúc mới thành lập cho đến nay.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Novaland là ai?

Novaland tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn được thành lập vào ngày 18/09/1992. Sau hơn 15 năm hoạt động, công ty Thành Nhơn quyết định tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành viên lại thành 2 tập đoàn lớn là Novaland và Anova Corp, mỗi đơn vị đảm nhận một trách nhiệm và ngành nghề kinh doanh riêng. Trong đó:

Anova Corp tiếp tục phụ trách mảng kinh doanh trước đây của công ty Thành Nhơn đó là sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, Vaccine,…Còn tập đoàn Novaland tập trung chuyển sang phụ trách đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

Có thể thấy, lợi thế của chủ đầu tư Novaland trong công cuộc chinh phục thị trường bất động sản nước ta tại thời điểm mới ra mắt là rất lớn vì được thừa hưởng nguồn vốn dồi dào lên đến 9.143 tỷ đồng từ công ty Thành Nhơn, cùng với năng lực và tiềm lực của mình, tập đoàn Novaland đã nhanh chóng có được cho mình chỗ đứng vững chắc, nâng cao danh tiếng và vị thế trên thị trường bất động TP.Hồ Chí Minh.

Tại sao Novaland được đánh giá cao?

Hiện tại, có thể thấy được Novaland vẫn đang phát triển bền vững và duy trì sự ổn định của mình qua nhiều năm, các dự án vẫn tiếp tục triển khai và bàn giao ra thị trường với sự đón nhận và ủng hộ từ phía khách hàng.

Với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, chủ đầu tư Novaland luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, kiến tạo không gian sống sang trọng, hiện đại, nhiều tiện ích, qua đó khẳng định giá trị sống đẳng cấp cho cư dân của mình.

Hình thành và phát triển từ những ngày đầu tiên trong giai đoạn thị trường bất động sản nước ta vẫn còn sơ khai và chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay cho đến khi trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp Quốc tế, đó là cả một quá trình và là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chủ đầu tư Novaland.

Mặc dù hiện tại Novaland đã là một trong những chủ đầu tư hàng đầu nước ta nhưng đơn vị này vẫn không ngừng nỗ lực, tiếp cận những thị trường mới và những dòng sản phẩm mới, minh chứng rõ nhất là hiện chủ đầu tư Novaland đang phát triển một số dự án nghỉ dưỡng lớn như: Novaland Cam Ranh, Novaland Hồ Tràm, Novaland Phan Thiết.

Trên đây là những thông tin về tập đoàn Novaland, quá trình hình thành và phát triển cũng như một số thành tựu hiện nay đã đạt được mà SaleReal muốn chia sẻ cho quý khách hàng và các nhà đầu tư, hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ và an tâm hơn khi lựa chọn các dự án Novaland trở thành điểm đến cho gia đình mình.