Chủ nhân Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View hưởng lợi những lợi ích gì ?

the emerald golf view thuận an được xây dựng tại số đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao một trong những dự án căn hộ nằm ở địa lí đắc địa nhất khi nằm ở một trong những vị trí đắc địa nhất của Thuận An Bình Dương. Sở hữu thiết kế vượt bậc cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án bất động sản đang gây ra một sức hút nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương.

The Emerald Golf View

Click Ngay cho thuê masteri an phú tại duanmasterianphu.com : cho thuê căn hộ Masteri An Phú

Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View – căn hộ cao cấp cho gia đình nhỏ

Trong những năm gần đây UBND Bình Dương có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía trung tâm, đồng thời di chuyển bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía trung tâm luôn là một trong những khu vực được UBND Bình Dương đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án căn hộ lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường xa lộ tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ xa lộ di chuyển với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Bình Dương. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã cho xây dựng và triển khai Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View như khẳng định vị thế cũng như khả năng tiên phong, dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với địa điểm này, Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Bình Dương cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân cảm thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án căn hộ trong lành, tách biệt với ngoại khu rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Một trong những điểm giúp quý khách hàng và nhà đầu tư để ý đó chính là tiện ích mà dự án căn hộ này sở hữu. Nằm ngay bên trong dự án căn hộ là những tiện ích, dịch vụ đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân như trung tâm thương mại, nhà hàng nổi tiếng, shop thời trang, nơi làm đẹp, thư viện, phòng đọc sách, bệnh viện, trường học,….

Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View gồm 3 tháp căn hộ chung cư giá rẻ, trong đó căn hộ có 4 hướng nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thông thoáng tự nhiên. Và đây chính là một chọn lựa xác thực cho quý khách hàng trong thời gian hiện nay. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại căn hộ dự án căn hộ Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

The Emerald Golf View

Xem ngay chủ đầu tư Lê Phong tại Giagocchudautu: Lê Phong

Ngoài ra những Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View còn được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn để bạn có thể tự chọn lựa cho gia đình mình một chung cư thích hợp và ưng ý nhất. Chính vì thế hãy mau lẹ liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ xuất sắc mang tên Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View này nhé. Những điểm lợi mà cuộc sống hàng ngày xanh dương có thể đem lại cho quý khách hàng không chỉ có một mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn cuộc sống hàng ngày xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án căn hộ gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên toàn cầu chứng minh. Chính vì thế mở bán Khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View thu hút được quý khách hàng không xảy ra gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị đẳng cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án căn hộ có thể đem lại khi cư dân về ở.

Đọc thêm tin này