Có nên đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah MapleTree

One Verandah MapleTree là dự án đặc biệt tại thị trường quận 2 được đầu tư bởi chủ đầu tư có thương hiệu từ nước ngoài. Dự án có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn so với những dự án khác cùng khu vực. Vậy có nên đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah MapleTree? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu.

phoi canh tong the du an one verandah quan 2

Mua căn hộ cao cấp Quận 2 đầu tư cho thuê theo đánh giá của chúng tôi là một trong những kênh đầu tư an toàn hàng đầu hiện tại? lý do cho nhận định là gì? Xem ngay bài viết đánh giá căn hộ One Verandah của canhoquan2.today team để hiểu về khả năng cho thuê của căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi này.

Những yếu tố nào quyết định giá trị cho thuê căn hộ One Verandah

Vị trí One Verandah Quận 2 sở hữu kết nối linh hoạt

One Verandah có vị trí nằm tại Thạnh Mỹ Lợi nơi có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch chạy qua như đường mai Chí Thọ, Võ Chí Công….do đó dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi và dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố cũng như những khu vực lân cận.

Từ dự án qua Cầu Thời Đại – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm khách hàng sẽ tới được trung tâm thành phố ( 15 phút ), Thủ Thiêm trong vòng 5 phút. Đến các khu dân cư lớn của Quận 2: như Thảo Điền, City Horse An Phú, Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports City và Him Lam City: thông qua Mai Chí Thọ hoặc Trần Não, Nguyễn Cơ Thạch không quá 20 phút…

tien ich song dang cap tai one verandah

Tiện ích nội khu, ngoại khu căn hộ One Verandah đều cao cấp

Nhờ vào uy tín cũng như thương hiệu của Chủ đầu tư One Verandah MapleTree căn hộ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, hấp dẫn và phong phú phục vụ mọi nhu cầu cần thiết hàng ngày của cư dân sống tại dự án. One Verandah dành ra không gian 8000m2 trên tầng 3 để tiến hành nghiên cứu, bố trí hài hòa các tiện ích cùng với cảnh quan, cùng với đó là an ninh hoàn toàn.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án bao gồm hệ thống hồ bơi, khu tiệc nướng, khu thể dục thể thao và các tiện ích có phần đặc biệt hơn như khu thiền yoga, thư giãn, đường chạy bộ trên không….

Xem ngay clip One Verandah – Mapletree bên bờ sông Sài Gòn đẹp nhất Q2:

Ngoài những tiện ích nội khu hấp dẫn khách hàng khi sống tại dự án này cũng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ những khu vực xung quanh như các hệ thống trường học quốc tế: như Anh, Úc, Mỹ… Các trung tâm thương mại lớn, các Trung tâm y tế, bệnh viện…

Ngoài các bài viết về các phương án đầu tư căn hộ One Verandah thì xung quanh dự án còn rất nhiều khía cạnh, vấn đề cần tham khảo khi quý khách hàng thực sự quan tâm, tìm hiểu. Để cập nhật những thông tin thị trường bất động sản mới nhất, xem ngay các bài viết tại chuyên mục tin tức dự án canhoquan2http://canhoquan2.today/blog/.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah

Đây là một trong những căn hộ phù hợp để cho thuê bởi chất lượng hoàn hảo mà cuộc sống nơi đây mang lại cho cư dân là vô cùng hấp dẫn.

Tuy giá cho thuê của căn hộ này có phần nhỉnh hơn so với những căn hộ khác trong khu vực bởi chất lượng hoàn hảo mà dự án này mang lại.Giá cho thuê của căn hộ này như sau: 1 phòng ngủ: khoảng 14 triệu, 2 phòng ngủ: từ 20 – 28 triệu, 3 phòng ngủ: từ 31 – 36 triệu.

Để hiểu hơn về chủ đầu tư dự án One Verandah – MapleTree cũng như các dự án đã bàn giao của MapleTree VietNam và các đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree. tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Theo nhận định của chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng khách thuê của phân khúc này, chủ yếu là các căn có diện tích lớn được lựa chọn nhiều hơn, vì phù hợp với gia đình 3 thế hệ, hoặc các hộ gia đình có người giúp việc ở cùng.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về vấn đề có nên đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah MapleTree. Hi vọng rằng khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu một căn hộ tuyệt vời như thế này.

Tham khảo ngay bài viết liên quan: Căn hộ One Verandah có giá trị sống đặc biệt nhất trong phân khúc cao cấp.