phoi canh sunshine city sai gon

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon?

Có nên mua dự án Sunshine City Saigon được giới thiệu ra thị trường vào tháng 11/2018 và mở bán đợt 1 tháng 1/2019. Hiện tại thì dự án mới xây xong phần móng, dự kiến đầu năm 2021 bàn giao.

Tìm hiểu về độ uy tín của chủ đầu tư xem có nên mua Sunshine City Sai Gon không

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Có rất nhiều yếu tố khi xem xét trước khi mua dự án Sunshine City Saigon, nhưng với dung lượng bài viết này SaleReal chúng tôi chỉ nêu ra một số yếu tố cơ bản.

phoi canh sunshine city sai gon

Về chủ đầu tư. Dự án Sunshine City quận 7 được đầu tư bởi Sunshine Group. Những người mua căn hộ chuyên nghiệp họ đã có cách để biết về độ uy tín của chủ đầu tư này. những người ít mua căn hộ thì nên bắt đầu tìm hiểu về các dự án mà Sunshine Group đã thực hiện, đây là điều nên làm và cơ bản nhất.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group:

Tính đến nay Sunshine Group đã thực hiện khoảng 10 dự án, phần lớn là nằm ở Hà Nội, thế nên ở Hà Nội nhiều người biết về họ, ở Sài Gòn thì Sunshine Group đang thực hiện dự án Sunshine City Saigon và một dự án ở quận 4, một dự án ở quận 1 (chưa công bố ra thị trường.

Nếu quý khách đang có ý định mua căn hộ Sunshine City Saigon, muốn tìm hiểu về Sunshine Group mà chưa có điều kiện đi Hà Nội thì có thể đọc trên mạng những đánh giá của cộng đồng về dự án Sunshine City (Ciputra Tây Hồ), dự án Sunshine Palace, Sunshine Garden, ngoài ra còn mấy dự án nữa, tất cả đều có trên mạng.

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 trong tháng 8 – 2019, vừa đón nhận thêm một dự án của chủ đầu tư Sunshine GroupSunshine Diamond River.

Dự án có quy mô vô cùng lớn với tổng diện tích 12 ha và hơn 3800 sản phẩm. Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, bên cạnh khu đô thị phức hợp Mũi Đèn Đỏ và sở hữu 3 mặt giá p sông. Hiện tại đang mở bán với giá 50 triệu/m2. Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond được chia sẻ tại đây: Dự án Sunshine Diamond River

Xem ngay: Lý do nên mua Sunshine City Sài Gòn để an cư

Có người thì đánh giá Sunshine Group có tiềm lực tài chính  rất tốt, hiện nay họ có vốn điều lệ là 7.800 tỷ đồng. Có điều đáng nói là công ty này điều lệ vốn dễ hơn so với nhiều công ty khác, hễ cứ điều lệ vốn là vốn tăng, có khi trong 1 năm mà số vốn tăng gấp 15 lần.

Thời gian qua Sunshine Group gặt hái được nhiều thành quả to lớn, được trao cho rất nhiều giải thưởng, giải trong nước có, giải khu vực Châu Á có. Đầu năm 2019 họ còn được mời sang Thượng Hải tham dự hội thảo bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.

Ưu điểm có và mặt trái cũng có, một số người nói rằng dự án Sunshine Center của Sunshine Group chậm tiến độ, và họ tỏ ra nghi ngờ đối với chủ đầu tư.

sunshine city saigon sunshine group

Để nói một cách rạch ròi chủ đầu tư uy tín hay không thì khó mà nói được, chúng ta nên tổng hợp lại thông tin rồi xem chủ đầu tư có ưu điểm chỗ nào, nhược điểm chỗ nào, rồi từ đó tự đưa ra quyết định cho mình.

Về vị trí dự án. Ở đây chúng tôi cũng xin nói rõ là dự án Sunshine City quận 7 trước đây là dự án Everrich 3 của công ty Phát Đạt. Phát Đạt vì mắc nợ Đông Á Bank nên phải bán lại dự án. Khu đất này được quy hoạch lâu lắm rồi nhưng đến giờ mới xây dựng.

Vị trí dự án nằm ở trong khu trung tâm Phú Mỹ Hưng, nhiều người đánh giá là vị trí đẹp, nằm trong khu dân cư văn minh, các tuyến đường xung quanh là đường nội khu chứ không phải đường lớn nên môi trường sống yên tĩnh.

Sau này đường Nguyễn Tất Thành được mở rộng lên thì vị trí này sẽ càng đẹp hơn, đi quận 1 sẽ nhanh hơn nhiều.

Bài viết nên xem ngay: Ai mới là chủ đầu tư thực sự của dự án Sunshine City Saigon?

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn nói riêng, căn hộ quận 7 nói chung hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để chúng tôi có thể hỗ trợ mọi người tốt hơn.