cac du an sunshine group

Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Sunshine Group hay không?

Sunshine Group là một cái tên không còn xa lạ tại thị trường bất động sản miền Bắc trong thời gian qua, để có thể khẳng định được sức mạnh của mình chủ đầu tư này đang tiến hành khá nhiều các dự án tại thị trường Hồ Chí Minh. Với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, các dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự mới lạ và thu hút nhất.

Với khá nhiều các dự án Sunshine đang được triển khai trên thị trường, quý khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn, vì thế hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin để quý khách hàng có thể tin tưởng vào tập đoàn Sunshine để mang lại được những nguồn lợi tốt nhất.

sunshine group

Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Sunshine Group hay không?

Sunshine Group đang là một chủ đầu tư nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua, tuy nhiên đây là một chủ đầu tư mới vì thế khách hàng có một chút băn khoăn trong những quyết định đầu tư của mình, vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, hiện nay chủ đầu tư này sở hữu được nguồn vốn điều lệ khoảng 8.500 tỷ đồng chưa kể đến những tài sản được vốn hóa trong thời gian qua. Vì thế chủ đầu tư này có được một nguồn vốn đầu tư khá lớn, khách hàng có thể yên tâm về sức mạnh kinh tế của Sunshine.

Chỉ với hơn 3 năm hoạt động, Sunshine Group đã mang đến cho thị trường hơn 10 dự án bất động sản khác nhau, điển hình nhất là tại thị trường Hà Nội. Thị trường Hà Nội sở hữu khoảng 10 dự án đã được chủ đầu tư này bàn giao, không chỉ thế hiện nay chủ đầu tư Sunshine còn sắp sửa triển khai 2 dự án lớn là: Sunshine Crystal River và Sunshine City. Các dự án bàn giao trong thời gian qua đã nhận được khá nhiều sự đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng, tiến độ bàn giao, thiết kế, tiện ích và môi trường sống đẳng cấp.

Không chỉ thế, Sunshine còn nhận được khá nhiều các giải thưởng giá trị trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Một số giải thưởng lớn như: Lọt Top 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín vào năm 2018, Sunshine Group được đánh giá là nhà phát triển bất động sản tiêu biểu tại thị trường Việt Nam năm 2018, Top 10 thương hiệu được khách hàng tin dùng nhất tại thị trường Châu Á,… Vì thế khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín của Công ty Sunshine Group nhé.

Thông tin về các dự án Sunshine Group đang được triển khai hiện nay

Với mục tiêu thống lĩnh thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, tập đoàn Sunshine hiện nay đang tiến hành 5 dự án lớn tại khu vực này hiện nay.

cac du an sunshine group

Thị trường Quận 7 đang sở hữu 2 dự án lớn có tên là Sunshine City Saigon và Sunshine Diamond River. 2 dự án này được đầu tư khoảng 2.2 tỷ USD, vì thế khách hàng sẽ có thể được chiêm ngưỡng một sản phẩm bất động sản đẳng cấp và thu hút nhất.

3 dự án Sunshine Group tiếp theo đang được triển khai là Sunshine Venicia Quận 2, Sunshine Horizon Quận 4 và Sunshine Continental Quận 10. Các dự án này sở hữu được những tiềm năng vượt trội nhất, vì thế đây chính là những sự lựa chọn tốt để các nhà đầu tư sở hữu được những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng Sunshine Group là một chủ đầu tư mà khách hàng nên đặt niềm tin của mình để có thể sở hữu được những kênh sinh lời hiệu quả nhất.