paris hoang kim du an can ho duong luong dinh cua

Cư dân sống tại Paris Hoàng Kim sẽ nhận được gì?

Paris Hoàng Kim quận 2dự án mới nằm trong lòng quận 2 với vị trí “ sát vách” khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất. Toàn bộ dự án được phát triển trong mảnh đất rọng 7000 m2 trên đường Lương Định Của khúc giao với đường Trần Não, một vị thế đặc biệt cho những khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua ở về sự thuận lợi giao thông.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong – nằm trong cơn sốt thị trường căn hộ quận 2, can ho Paris Hoàng Kim mang cho mình một bộ áo “ hoàng gia” với thiết kế sang trọng, quyền quý khác biệt hoàn tòan với những dự án mới tại Quận 2 khác cùng phân khúc, tạo nên điểm nhấn trong lòng nhiều khách hàng.

paris hoang kim du an can ho duong luong dinh cua

Với những khách hàng có ý định mua đầu tư thường có những yếu tố tiêu chuẩn riêng để đánh giá về tiềm năng phát triển dự án trong tương lai, từ đó đưa ra phương án đầu tư thích hợp cho dự án. Tuy nhiên với khách hàng mua ở, yếu tố quan tâm nhất là dịch vụ, tiện ích, chất lượng sống mà dự án mang lại cho họ sự thuận tiện.

Vậy dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim có thể đáp ứng được sự tiện lợi, nhanh chóng và mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp hay không?

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách những đánh giá về giá trị, chất lượng cuộc sống mà căn hộ Paris Hoàng Kim mang đến cho cộng đồng dân cư của mình.

Căn hộ mới tại Quận 2 nên đầu tư vào dự án nào là tốt nhất? Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong xem ngay: http://ledinhphong.vn/
Paris Hoàng Kim vẫn là lựa chọn hàng đầu được tư vấn cho khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường Quận 2.

Dự án Paris Hoàn Kim có đường giao thông thuận lợi

Dự án Paris Hoàng Kim có vị trí tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Lương Định Của quận 2, đoạn giao với trục đường Trần Não, nếu đi thẳng sẽ kết nối nhanh chóng với đường Nguyễn Cơ Thạch.

Vị trí này của dự án Paris Hoàng Kim quận 2 nên quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến các trục đường chính trong khu vực như : đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội.

Từ vị trí này quý khách sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị lớn sầm uất như : khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, An Phú – An Khánh, và cả khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi. Ra vào khu trung tâm chỉ mất từ 3 đến 5 phút, nhanh chóng ra khu Công Nghệ Cao quận 9 chỉ mất 5 phút.

Rất thuận tiện cho những khách hàng nào đang có việc làm trong khu Công Nghệ Cao, và cả khu Thủ Thiêm hay CDP.

vi tri du an paris hoang kim

Paris Hoàng Kim hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao

Dịch vụ bên trong căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được trang bị hàng loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, mang phong cách sống hoàng gia đẳng cấp.

Các dịch vụ cao cấp được chủ đầu tư hình thành đáng chú ý như: hệ thống hồ bơi rộng tích hợp giữa hồ bơi tràn người lớn và trẻ nhỏ, khu trung tâm thương mại sầm uất với các thương hiệu quốc tế.

Ngoài ra còn có những dịch vụ khác như: công viên cây xanh, hồ cảnh quan, BBQ, Sky Bar 360, quãng trường đi bộ, nhà hàng ẩm thực cao cấp…. hệ thống bảo mật an ninh toàn khu với hệ thống camera lắp đặt mỗi khu vực, thẻ từ bảo mật thông tin cư dân, cửa khóa căn hộ thông minh, đội ngũ tuần tra bảo vệ 24/24.

Mật độ xây dựng của dự án thấp nên phần lớn diện tích của căn hộ cao cấp Quận 2 – Paris Hoàng Kim sẽ có môi trường sống xanh, thoát mát, thiết kế căn hộ mở. Mang đến cho cộng đồng dân cư dự án một nơi an cư lý tưởng.