Cuộc sống khi mua nhà ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City là như thế nào?

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tỉnh Đồng Nai đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Biền Hòa. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành . Đây sẽ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư nhất năm 2018.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh đô thị hiện đại

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa. Chủ đầu tư nhà phố Biên Hòa New City xây dựng tổ hợp đất nền biệt thự, nhà phố mới với mong muốn mang lại một nơi ổn định gia đình bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ Tỉnh Đồng Nai. Với tiêu chí mang lại một môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại Tỉnh Đồng Nai xuất hiện một dự án biệt thự và nhà phố “Xanh” nằm ở phía Đông Tỉnh Đồng Nai. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. khu dự án Biên Hòa New City với mật độ xây dựng tất cả dự án biệt thự và nhà phố chỉ 31%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Chọn cuộc sống hàng ngày tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là bạn đã chọn cho mình một không gian sống. Không quá đông đúc ồn ào, thanh bình của thành thị. Mỗi ngày thức dậy, bạn lại được đồng ý bầu không khí tươi mát, trong lành cùng người thân đi bộ trên những con đường đầy cây xanh. Hay cảm thấy tinh thần hết sức sảng khoái trên đường đến cơ quan…Các tiện ích nội khu tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City không chỉ là những cao ốc, những căn shophouse. nhà phố Biên Hòa New City không chỉ được chú trọng đến môi trường sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở an toàn hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Biên Hòa New City giá hấp hẫn

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các biệt thự hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án biệt thự và nhà phố được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của khu dự án Biên Hòa New City. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến một khu biệt thự và nhà phố cao cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc biệt thự và nhà phố.

Xem thêm thông tin khu dự án Biên Hòa New City tại https://duanbienhoanewcity.org

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã công bố gói chính sách ưu đãi dành cho những KH sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City. Quý vị truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Thông tin tại: Căn hộ Springlight City