tap doan keppel land

Đánh giá dự án được triển khai bởi Keppel Land?

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những thị trường căn hộ bất động sản có giá trị tiềm năng hàng đầu, vì vậy nơi đây thu hút được khá nhiều những nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau cả trong và ngoài nước triển khai nhiều dự án thuộc khu vực nơi đây.

SaleReal đang muốn nhắc đến đó chính là chủ đầu tư Keppel Land, được đánh giá đây chính là thương hiệu đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng và nổi bật hàng đầu qua những dự án mà ông lớn này đã triển khai trên địa bàn căn hộ của cả nước, mỗi dự án đều mang đến những dấu ấn riêng vô cùng đặc sắc và hiện đại.

Bài viết này, SaleReal sẽ cho các bạn thêm nhiều thông tin khi về Keppel cũng như một số dự án Keppel Land nổi bật trên thị trường Việt Nam, được đánh giá như thế nào qua những dự án mà ông lớn này đã triển khai.

tap doan keppel land

Đánh giá dự án được triển khai bởi Keppel Land?

Keppel Land là thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường Châu Á, có trụ sở chính tại thành phố Singapore, từ những năm đầu hình thành và phát triển có thể thấy được, đây chính là nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và lớn mạnh hàng đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Keppel Land đã có văn phòng ở hầu hết các nước thuộc khu vực Châu Á, điều này càng khẳng định hơn sự lớn mạnh vốn có của nhà đầu tư. Thị trường chủ yếu của chủ đầu tư được đánh giá qua các nước như Singapore và Trung Quốc. Thị trường tiềm năng để phát triển hơn nữa mà Keppel Land muốn hướng đến đó chính là Việt Nam, Singapore và Châu Âu.

Tại Việt Nam, Keppel Land VietNam là cái tên không hề xa lạ tại các thành phố lớn trong địa bàn của cả nước. Có thể thấy được có rất nhiều những dự án căn hộ vô cùng đặc sắc được nằm trên địa bàn toàn thành phố, nổi bật nhất vẫn là thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là địa điểm có văn phòng chính của thương hiệu này.

Thông tin chi tiết chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Một số lý do nên lựa chọn dự án của tập đoàn Keppel Land

Tiến độ xây dựng và chất lượng công trình là hai điểm độc đáo mà khách hàng đang quan tâm. Khi nhắc đến những dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land, bạn nên khá yên tâm khi những dự án được triển khai đúng theo lộ trình đã cam kết từ trước, và chất lượng xây dựng cũng luôn được đảm bảo cho khách hàng đúng tiêu chuẩn.

Thiết kế những dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land sở hữu, bên trong căn hộ luôn thông thoáng lấy được gió và cả ánh sáng tự nhiên phù hợp với khách hàng mong muốn. Các dự án luôn được đảm bảo tiêu chí, không có không gian thừa và khu vực ban công vô cùng rộng rãi.

Hệ thống tiện ích nội khu được đánh giá khá đầy đủ cho khách hàng, khi bạn mua và sở hữu căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc bạn đang được tiếp cận được khá gần với những tiện ích vô cùng đặc sắc, đảm bảo cho khách hàng qua nhiều tiêu chí mà họ mong muốn luôn là mục tiêu đặt ra của nhà đầu tư Keppel Land.

Qua những dự án cũng như đánh giá từ giới chuyên môn và cả khách hàng, dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land xây dựng luôn đảm bảo nhiều phía hoàn hảo nhất. Hãy đồng hành cùng SaleReal qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin nổi bật về thị trường bất động sản nói chung nhé.