du an tien phuoc

Đánh giá từ phía khách hàng về dự án Tiến Phước

Mỗi nhận xét từ khách hàng chính là sự thực tế chính xác nhất khi đánh giá về chất lượng dự án,không những vậy nếu một nơi uy tín thì việc đánh giá sẽ tiếp thêm nguồn động lực to lớn.

Với công ty Tiến Phước xây dựng hình ảnh đến nay rất lâu vậy việc đánh giá từ phía khách hàng như thế nào có tích cực như truyền thông nêu ra hay không. SaleReal đã tìm hiểu thị trường thực tế những dự án Tiến Phước đã hoàn thiện đã sử dụng và có những đánh giá khả quan qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm dự án Tiến Phước tại video:

Đánh giá từ phía khách hàng về dự án Tiến Phước

Không chỉ shophouse, nhà phố hay căn hộ đều đảm bảo chất lượng đúng tiến độ không chậm trễ thời gian đã ký với khách hàng.

Ngoài ra công trình đều đảm bảo tốt khi Tiến Phước luôn kết hợp với các nhà thầu uy tín cho nên hoàn thành nhiều dự án bàn giao trước thời gian.

Sau khi thời gian nhận nhà của mình khách hàng sẽ được Tập đoàn Tiến Phước bàn giao giấy chứng nhận,sổ hồng và các giấy tờ liên quan rất rõ ràng minh bạch.

Đây là điều mà khách hàng nhận xét rất hài lòng đảm bảo được sự đầu tư sở hữu tài sản của mình được chắc chắn và giá trị đầu tư nhờ đó mà tăng lên đáng kể.

Bản thiết kế ban đầu về phần tiện ích đưa ra với khách hàng được Tiến Phước bàn giao đúng như thực tế với khách hàng không khác gì một phối cảnh 3D vô cùng tuyệt vời tạo thành nơi đáng sống.

Công ty Tiến Phước tập hợp rất đầy đủ các tiện ích cho khách hàng cụ thể như việc thiết yếu của khách hàng hằng ngày qua hệ thống siêu thị mini,hay các khu vui chơi giải trí dành cho bé,hồ bơi giải trí,sân vận động thể thao ,công viên xanh…

Theo như khách hàng nhìn nhận thì định cư tại đây rất tốt,cuộc sống hài hòa cân bằng tạo cho khách hàng luôn thoải mái và an toàn khi an ninh rất cao.

Nổi bật nhất chính là cư dân trải nghiệm các dịch vụ hiện đại nhất khi Tiến Phước đồng hành với đơn vị vận hành chuyên nghiệp như CBRE.

Vì được thiết kế thông thoáng khép kín nên khách hàng thoải mái khi sống tại những Căn hộ Tiến Phước,vì không gian rất riêng tư không làm ảnh hưởng đến các căn hộ khác.

du an tien phuoc

Tại sao nên lựa chọn dự án của Tiến Phước

Điển hình dự án Palm Residence toàn bộ khung cảnh mà khách hàng sinh sống thật sự không khác gì một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp rất sang trọng.

Khi vừa đề cao mật độ cây xanh bao phủ,vừa kết hợp với mặt nước nên môi trường sống khách hàng được hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ.

Chưa kể View đều hướng ra không gian có ánh nắng nên mỗi căn hộ đều hưởng trọn nguồn năng lượng tự nhiên nhất,đó là lý do ở thời điểm này chất lượng của Dự án Tiến Phước vẫn luôn dẫn đầu thị trường.

Thật sự qua đánh giá từ phía khách hàng có thể thấy từ phía nhận xét tích cực trên Tiến Phước vẫn luôn duy trì khả năng xây dựng chất lượng của mình vô cùng tiềm năng.

Với đánh giá từ khách hàng mong rằng khách hàng có thể tin tưởng hơn những dự án mới của Tập đoàn Tiến Phước và trên khía cạnh đó thì chắc chắn nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị về tài sản và giá trị về môi trường sống tốt nhất.