Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland – Tầm cao mới trong lĩnh vực BĐS

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Đồng Khởi, niềm tin và hàng đầu đối với quý khách hàng vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đang là sản phẩm được chủ đầu tư cực kỳ cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho quý khách hàng một không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

 Vietland Riverside

Khu dự án Vietland Riverside Bến Tre vị trí cửa ngõ

VietlandRiverside Dong Nai có vị trí tọa lạc ngay trung tâm Mỏ Cày Nam, hiện thuộc tỉnh Bến Tre, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Dự án đất nền có diện tích xây dựng 50.000 m2 gồm 2 – 3 tầng và hơn 200 căn nhà phố, Biệt thự từ 100 – 145 m2. Dự án đất nền này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Bến Tre và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền này đem đến sự giao thoa hoàn hảo biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự có vị trí tiếp giáp với các tuyến đường chính Mỏ Cày Nam, QL 60, Bùi Quang Chiêu để vào đi lại các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland không chỉ thỏa sức đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một phương pháp có nghiên cứu kỹ và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân cuộc sống “trong mơ”. Một điểm nổi bật của dự án nhà phố và biệt thự địa điểm VietlandRiverside Dong Nai là nằm trong khu vực Bến Tre. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Ngoài ra nhiều tiện ích dịch vụ nổi bật mọi nhu cầu của cư dân được dự án nhà phố và biệt thự còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi…

Dự án Vietland Riverside đầy cá tính

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland. CĐT cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự dẫn đến những Đất nền, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án đất nền giá rẻ. Tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Mặt bằng Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 50.000 m2. đất nền nhà phố đa dạng sự chọn lọc cho quý khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đem lại. Mà tất cả mọi cư dân thành viên của dự án nhà phố và biệt thự đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án nhà phố và biệt thự mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre. Không chỉ thuận tiện về giao thông, Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland còn là dự án nhà phố và biệt thự có chất lượng sống tốt nhất khu vực Bến Tre. Dự án đất nền lân cận công viên, lân cận TTTM, trường học, bệnh viện cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào tại Tp. Bến Tre có không gian sống hoàn hảo và vị trí kim cương như ở Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Xem thêm thông tin