ha tang thu duc

Đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Đức có tốt không?

Căn hộ Thủ Đức đang là lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ tuổi, đây là thị trường được đánh giá là rất tiềm năng, có sức bật mạnh nhất tại khu Đông Sài Gòn trong thời gian tới. Quyết định đầu tư cho thuê vào chung cu Thủ Đức có phải là quyết định đúng đắn của khách hàng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Đức có tốt không?

Theo đánh giá của SaleReal thì đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Đức thời điểm này là rất hợp lý bởi vì:

Thủ Đức là Quận phát triển sớm nên quỹ đất trung tâm đang dần cạn kiệt. Chính quyền thành phố đã tạm ngừng cấp phép xây dựng những dự án cao tầng mới, chỉ tập trung nâng cấp những dự án cũ và xây dựng những dự án đã phê duyệt nên nguồn cung trong tương lai sẽ thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu của khách hàng.

ket noi giao thong can ho thu duc

Vị trí của Thủ Đức được đánh giá là rất tiềm năng, với giao thông thuận tiện có thể kết nối với những khu vực trung tâm nhanh chóng, hay kết nối với những tỉnh có kinh tế phát triển như Bình Dương, Đồng Nai cũng rất thuận tiện giúp nơi đây ngày càng phát triển.

ha tang thu duc

Hạ tầng giao thông của Thủ Đức đang được nâng cấp từng ngày: tuyến Metro số 1, khép kín đường Vành Đai 2… tương lai khi các dự án này hoàn thành thì bộ mặt của Thủ Đức sẽ sáng hơn rất nhiều so với hiện tại.

Nguồn khách hàng của bất động sản Thủ Đức rất dồi dào bởi nơi đây hội tụ nhiều trường đại học, các khu công nghiệp lớn nên nhu cầu mua chung cư THủ Đức làm nơi an cư của khách hàng ngày một tăng cao.

Tỷ suất cho thuê chung cư Thủ Đức được SaleReal đánh giá là rất tốt trong những năm gần đây.

Tương lai một phần Thủ Đức được quy hoạch lõi trung tâm, là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến sự gia tăng giá trị cho căn hộ Thủ Đức sau này.

Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc khách hàng quyết định đầu tư vào chung cư Thủ Đức thời điểm này là hoàn toàn đúng đắn.

Những ưu điểm nổi bật của dự án Thủ Đức

Căn hộ chung cư Thủ Đức ra mắt nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi vì:

Kết nối giao thông tại những dự án Thủ Đức được đánh giá là vô cùng thuận tiện bởi Thủ Đức hội tụ hầu hết hạ tầng giao thông trọng điểm của thành phố: Đường Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, quốc lộ 13, tuyến Metro số 1 nên việc kết nối với khu vực trung tâm và đến Bình Dương, Đồng Nai vô cùng thuận tiện.

Tiện ích trong những dự án chung cư cao cấp Thủ Đức hiện nay đã đầy đủ hơn trước rất nhiều, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiến độ thi công được đảm bảo đúng dự kiến, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong việc sắp xếp tài chính khi có dự định mua căn hộ Thủ Đức làm nơi an cư.

Giá bán căn hộ cao cấp Thủ Đức tốt hơn rất nhiều so với những dự án Quận 2 hay những chung cư Quận 9 có vị trí tương đương. Giá bán căn hộ Thủ Đức hiện tại dao động từ 17 – 41 triệu/m2 được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với lợi thế giao thông thuận tiện cùng với quỹ đất đang khan hiếm dần nên nhu cầu mua căn hộ tích lũy tài sản của khách hàng ngày càng lớn. Mà số lượng căn hộ Thủ Đức ra ngày một giảm khiến tình trạng khan hiếm là điều đương nhiên.

Với những lợi thế có được như trên, SaleReal đánh giá rất cao thị trường căn hộ Thủ Đức, tương lai đây sẽ là cái tên giàu tiềm năng nhất, có sức bật mạnh nhất tại khu Đông Sài Gòn.