Đầu tư Gem Riverside theo hình thức tăng giá chốt lời

Trong hàng loạt các dự án cao cấp được triển khai ở quận 2 thì phân khúc Nam Rạch Chiếc được chú ý rất nhiều từ đầu năm 2017 với sự xuất hiện của dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Dự án cao cấp không chỉ có thiết kế đặc biệt về môi trường sống  còn sở hữu giá trị tiềm năng vô cùng lớn, thu hút nhiều khách hàng đầu tư căn hộ quan tâm.

Những bài viết về tiềm năng dự án Gem Riverside cũng như giá bán dự án và phương thức đầu tư hợp lý của dự án được chúng tôi phân tích trong chuyên muc canhoquan2. Dự án căn hộ quận 2 này là dự án đặc biệt mang nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng an cư và cả khách hàng đầu tư, chiếm vị trí độc tôn về chiến lược giao thông và tăng gía ở Nam Rạch Chiếc.

Có nhiều hình thức đầu tư được áp dụng cho dự án, nhưng một số khách hàng thường chọn hình thức đầu tư theo cách đợi giá tăng sẽ chốt lời. Bài viết này sẽ đánh giá về mức độ lợi nhuận thu lợi từ cách đầu tư này, đồng thời phân tích về tiềm năng của dự án đang có.

Đầu tư Gem Riverside vì tiềm năng vị trí sẽ tăng giá cao

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh quy hoạch trên tổng diện tích 1,7ha với vị trí đắc địa bậc nhất Nam Rạch Chiếc.

Dự án hội tụ đủ yếu tố vàng cận thị – cận giang- cận lộ, là tiền đề thúc đẩy tăng giá dự án trong tương lai. Gem Riverside là viên ngọc quý cuối cùng ngự trí ven 2 mặt sông tự nhiên tại phân khúc đô thị mới Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ sở hữu đến 80% căn hộ có view trực diện sống và hướng thẳng vào trung tâm thành phố, mang giá trị vĩnh viễn, kết hợp với thiết kế không gian mở hoàn toàn tạo nên một góc nhìn mãn nhãn với khách hàng tham quan dự án.

Ngoài tiềm năng vị trí của căn hộ Quận 2 này, quý khách hàng có thể xem thêm phân tích sâu hơn về khả năng liên kết vùng của Gem Riverside của SaleReal Team.

Trục đường Song Hành là yếu tố cận lộ đáng quan tâm và có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy tăng giá cho dự án trong tầm nhìn từ 2 đến 4 năm nữa. Cách dự án 100 nên Song Hành cao tốc là trục đường chính có thể kết nối trực  tiếp với dự án từ khu vực trung tâm.

Ngoài ra việc nằm gần các trục đường huyết mạch của thành phố như Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, xa lộ Hà Nội và nút giao thông An Phú tạo cho căn hộ có mối liên kết vùng đặc biệt linh hoạt, tiết kiệm thời gian di chuyển và quãng đường  đến mức tối đa.

Dự án được quy hoạch trong 2 đặc khu kinh tế quan trọng của thành phố, hình thành mối liên kết phát triển mạnh mẽ về kinh tế và giao thương. Xung quanh dự án là các sản phẩm quy mô lớn như Venica của Khang Điền, LakeView City của Novaland và Palm City của tập đoàn Kepple Land đang đưa vào hoạt động ổn định. Tất cả hình thành nên một cụm đô thị quy mô sầm uất và hiện đại là biểu tượng cho toàn thành phố khi kết hợp với khu đô thị mới hoành tráng là SaiGon Sports City và HimLam City đối diện qua tuyến cao tốc.

Ngoài chia sẻ về tiềm năng vị trí Gem Riverside, quý khách hàng có thể xem thêm đánh giá 3 tiêu chí đánh giá dự án Đất Xanh Quận 2 có đặc địahttp://canhoquan2.today/3-tieu-chi-danh-gia-vi-tri-du-can-ho-Gem-riverside-dat-xanh-co-dac-dia/

Phương án đầu tư tăng giá chốt lời Gem Riverside

Với dự án Gem Riverside quý khách có thể đầu tư với nhiều hình thức khác nhau. Nhưng trước khi đầu tư quý khách nên xác định rõ mục đích đầu tư, khoảng thời gian đầu tư và số vốn có thể bỏ ra.

Với phương án đầu tư tăng giá chốt lời của Gem Riverside muốn có lợi nhuận cao, quý khách cần khoảng thời gian chở từ 2 đến 4 năm để đạt lợi nhuận cao nhất.Vì trong khoảng thời gian này, hạ tầng giao thông bắt đầu hoàn thiện và hoạt động.

Hạ tầng tiện ích cũng dần hình thành và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ đó nhu cầu nhà ở khu vực này sẽ tự động gia tăng, ở thời điểm này quý khách có thể xem xét mức giá mà bán lại để có lợi nhuận nhiều.