Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City chăm chút cẩn thận không gian thoáng

Hiện nay, Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của khu dự án Everde City Đức Hòa . Để có thể theo đúng tiến độ mở bán đợt một các biệt thự và nhà phố hạng sang cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, KH đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc tại khu dự án Everde City Đức Hòa .

Everde City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa chăm chút cẩn thận

Everde City Banggiachudautu.vn có vị trí lô đất đường Đức Hòa, Xã Đức Hòa Hạ, huyện Long An , Long An . Dự án biệt thự và nhà phố nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Từ đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao huyện Long An , Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Tiện ích khu dự án Everde City Đức Hòa được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khoẻ. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Với mục tiêu xây dựng một dự án nhà phố cao cấp thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Everde City Banggiachudautu.vn đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án biệt thự và nhà phố được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Khu dự án Everde City không gian thoáng

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An – mặt đường Đức Hòa. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực huyện Long An . Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế chỉ để cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Một điều luôn khiến KH ưng ý với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án biệt thự và nhà phố. Nổi tiếng là một tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo luôn ý thức được lợi ích và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên một sản phẩm tuyệt vời nhất. Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu uy tín hiện nay. Để có thể cam đoan cho KH đem tới không gian sống như những gì CĐT đã hứa. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn