Dự án HausBelo Quận 9 | # Tiềm năng vị trí

Căn hộ HausBelo có vị trí chính xác tại mặt tiền đường Liên Phường, góc giao với đường Vanfhd dai 2 ( Võ Chí Công). Có thể nói, nhờ có vị trí này mà tiềm năng tăng giá của dự án HausBelo đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Vậy khả năng phát triển và giá trị lợi nhuận của căn hộ HausBelo quận 9 này như thế nào? Liệu có khả quan để đầu tư không?. Bài viết sau đây, Quốc Dũng và các cộng sự sẽ chia sẻ đến quý khách hàng khả năng tăng giá của căn hộ HausBelo.

Hiện nay, ngoài can ho ez land thì cũng có khá nhiều các căn hộ quận 9 khác được đánh giá cao. Blog Quốc Dũng đã tổng hợp các dự án này để quý vị nắm rõ hơn tại: Dự án mới Phú Hữu.

Vị trí dự án HausBelo và tiềm năng phát triển tại Quận 9

Tại khu vực quận 9, rất nhiều khu đô thị cùng đường xá giao thông đã được hình thành, cư dân di chuyển về đây khá đông đúc. Đặc biệt là sự hoạt động của khu Công nghệ cao quận 9 gần 2 năm đã thu hút hàng chục nghìn kĩ sư, công nhân, chuyên gia đến đây làm việc, góp phần giúp cho thị trường này trở nên sầm uất.

vi tri du an hausbelo

Bên cạnh đó, việc kết nối về phía trung tâm của thành phố cũng được rút ngắn đáng kể, chỉ còn khoảng chưa tới 15-20 phút qua đường Cao tốc Song Hành Long Thành- TP HCM – Dầu Giây ( có làn riêng dành cho xe máy cùng những tuyến đường quan trọng từ Vành đai trong đến nút giao thông An Phú).

Mặc dù có giá bán thấp nhưng theo các thông tin thị trường Quốc Dũng tổng hợp được thì tiện ích nội khu của căn hộ HausBelo lại khá ấn tượng đối với khách hàng. Để nắm rõ hơn, ngoài những thông tin xoay quanh dự án, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại: Blog tổng hợp bất động sản.

Liền kề với dự án HausBelo thì hiện nay chủ đầu tư Khang Điền cũng chuẩn bị triển khai dự án mới của mình là dự án Safira nằm trong tổng khu Mega Ruby, thông tin sản phẩm cập nhật thêm tại đây: căn hộ Khang Điền Quận 9, và đánh giá phân tích chi tiết về căn hộ của Khang Điền.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi của dự án HausBelo Quận 9

Không những thế còn nhiều trục đường chính đang được kết nối giao thông và nâng cấp xây dựng, trong tương lai sẽ khiến khu vực quận 9 thuận lợi hơn rất nhiều. Sự thay đổi về cơ sở hạ tầng và giao thông tại thị trường căn hộ quận 9 trong khoảng 2 năm sau là rất lớn:

– Đường Song Hành cao tốc đã đi vào hoạt động

– Sự hình thành khu công nghệ cao và các trường đại học cùng hơn 300.000 lao động hoạt động hết công suất khiến nhu cầu về dịch vụ và nhà ở tăng lên nhanh chóng.

tien do duong song hanh quan 9

– Các khu đô thị lớn tại khu vực quận 2( chỉ cách căn hộ HausBelo khoảng 1km) đang dần hình thành như Palm City, Saigon Sport City, Lakeview City, Himlam City…

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Theo đánh giá của chúng tôi, chỉ sau khoảng 2 năm khi quý khách về đây sinh sống thì khu vực này đã trở nên cực kì chỉn chu và sầm uất.

Với vị trí đẹp, cảnh quan thông thoáng, dự án của Ezland Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành căn hộ thu hút nhất vào cuối năm 2018. quý khách quan tâm đến dự án HausBelo có thể đọc các bài đánh giá của Quốc Dũng quận 9 tại đây: Chung cư quận 9 HausBelo.

Trên đây là góc nhìn và đánh giá của Quốc Dũng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí đối với những vấn đề đang còn thắc mắc, chưa có câu trả lời thỏa đáng.