water bay novaland

Dự án Water Bay phân tích uy tín chủ đầu tư Novaland

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn một căn hộ mới đều phải xem xét đến yếu tố chủ đầu tư bởi một dự án có đáng tin tưởng để đầu tư phụ thuộc vào việc ai đứng ra đầu tư dự án đó. Water Bay chủ đầu tư là tập đoàn Novaland, xây dựng tại Quận 2, dự án đang là lựa chọn của rất nhiều người cũng bởi uy tín và độ tin cậy đến từ tên tuổi của ông chủ xây dựng này.

water bay novaland

Water Bay Quận 2 thông tin chi tiết

Water Bay là một dự án mới của chủ đầu tư Novaland. Quay trở lại sân chơi Việt sau hơn 1 năm vắng bóng, đơn vị ra mắt liên tiếp 2 dự án là The Grand Manhattan Quận 1 công bố vào tháng 9, tiếp sau đó là Water Bay Quận 2 công bố tháng 10. Dự án Water Bay ven sông này đã tạo được sự chú ý và mong chờ bởi đây không chỉ là căn hộ có vị trí đẹp mà còn là dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, tiềm năng.

Căn hộ Water Bay tọa lạc tại số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh. Mặt sau dự án nhìn ra sông Sài Gòn, hướng vào Đảo Kim Cương. Quy mô dự án hơn 30 ha với 12 block, dự kiến cung hơn 8000 sản phẩm trong đó có 5000 căn hộ cao cấp, 3000 căn hộ office-tel và 250 căn Shophouse cùng hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, hiện đại.

SaleReal Team, dự án mới của Novaland tọa lạc trên mảnh đất vàng được nhận định sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai, khách hàng đầu tư căn hộ mới không chỉ có lợi thế nhờ vị trí, tiện ích, thiết kế đẳng cấp mà còn được tận hưởng không gian sống thoáng đãng nhờ nằm ven sông.

Dự án ra mắt vào tháng 10/2018, dự kiến xây dựng và bàn giao vào năm 2021.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Water Bay Quận 2 có gì

Dự án Water Bay chủ đầu tư như thế nào?

Dự án Quận 2 Water Bay được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, một cái tên đã quá quen thuộc trong thị trường bất động sản. SaleReal đánh giá đây là một trong những chủ đầu tư vô cùng uy tín, đã tạo nên rất nhiều dự án chất lượng cho thị trường, phần lớn những dự án dưới tay Novaland đều là những dự án có quy mô khủng nằm ở những vị trí vàng đắc địa, sản phẩm hoàn thiện bàn giao đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Phần lớn cư dân và nhà đầu tư đều đánh giá căn hộ Novaland đẹp, chất lượng, bàn giao và ra sổ đúng thời hạn, tăng giá trị nhanh.

water bay quan 2 novaland

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland nắm trong tay hơn 40 dự án bất động sản, có nhiều dự án đã bàn giao và một số vẫn đang còn thi công. Nổi bật phải kể đến là Lexington Residence, Sunrise City, Tropic Garden, The Tresor, Lakeview City,…và 2 dự án vừa ra mắt nói trên. Có thể nói 2018 là một năm bận rộn của Novaland khi ngoài ra mắt dự án mới Water Bay thì chủ đầu tư còn đang tiến hành triển khai dự án Palace Residence tại Quận 2, căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1, mở bán giai đoạn 2 dự án Victoria Village Quận 2.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, trao tay nhiều sản phẩm chất lượng, Novaland dần khẳng định được tiềm lực và uy tín của mình, qua đó dự án Water Bay chắc chắn sẽ là một trong những căn hộ đáng đầu tư dài hạn hoặc chọn mua làm nơi để ở, để làm việc.