Dự án chung cư The avila 3 ngân hàng cho vay biểu tượng mới vị trí trung tâm

căn hộ the avila 3 ngân hàng cho vay nằm trung tâm kiểu dáng sang trọng. Khu căn hộ phong cách năng động, nằm trong khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt thiết kế rất tinh tế. The avila 3 thiết kế vuông vắn, khu quận Phường 16, Quận 8 biểu tượng mới. The avila 3 đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,… Dự án The avila 3 căn hộ hiện đại, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP vị trí trung tâm. Căn hộ The avila 3 bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát chính là nơi lí tưởng để bạn trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích nội khu cao cấp, cũng như không gian sống xanh từ thiên nhiên đang ngày càng bị thu hẹp trong nội thành thành phố..
Dự án chung cư The avila 3

Sunshine Avenue kiểu dáng sang trọng. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Toàn bộ các khối nhà The avila 3 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
dự án City Gate 3 phong cách năng động. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Phòng tập GYM và khu thể dục ngoài trời, Khu vui chơi ngoài trời, Khu ăn uống, cafe giải trí.
căn hộ the avila 3 thiết kế rất tinh tế. Thiết kế kiến trúc The avila 3 kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.
Sunshine Avenue thiết kế vuông vắn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
dự án City Gate 3 căn hộ hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin The avila 3 tốt nhất.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905 222 379