gem riverside

Dự án Gem Riverside cuộc sống hiện đại

dự án mới của Đất Xanh, dự án Gem Riverside sở hữu một vị trí đắc địa tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 – nơi có giá thành vô cùng cao cộng thêm việc được thành phố đầu tư cơ sở vật chất mà các dự án khác mong muốn có được.

Xu hướng chọn căn hộ ven sông đang tăng nhanh chóng trong những năm qua bởi không gian sống mát mẻ và dễ chịu. Và Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh có 2 mặt giáp sông tại khu vực Nam Rạch Chiếc cũng đang chiếm được cảm tình của quý khách.

Xem đánh giá của SaleReal về siêu phẩm này tại trang web: canhoquan2.today

Dự án Thạnh Mỹ Lợi còn một số dự án kế bên Gem Riverside, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết trên

phoi canh can ho gem riverside

Điểm đặc biệt khi sống tại Gem Riverside Đất Xanh

Quý khách của Gem Riverside có ích lợi trực tiếp từ chủ đầu tư Đất Xanh khi Tập đoàn Đất Xanh chính thức ký kết với Ngân Hàng bảo lãnh. Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã ban bố thông tin về sự thỏa thuận hợp tác bảo trợ nhà với một vài các ngân hàng lớn: VietinBank, BIDV,…

Theo đấy, list những dự án mà Đất Xanh đã đang và sẽ tiến hành đầu tư sẽ có được “kim bài” bảo hộ như 1 minh chứng thiết thực nhất tạo cho quý khách mua nhà sự an tâm, tin tưởng. Bởi vì các ngân hàng tham gia bảo trợ mà tập đoàn Đất Xanh chọn lựa đều là những ngân hàng đáng tin cậy và có khả năng mạnh. Với việc Đất Xanh phối hợp bảo trợ cùng với các ngân hàng không những làm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà đồng thời còn góp phần tăng thêm niềm tin cho các bạn và các nhà đầu tư và hơn nữa là giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Tìm hiểu về khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi triển khai dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Tiềm năng khu Quận 2 này đang được khách hàng cao, bởi hạ tầng đang trong quá trình hình thành

Gem Riverside được phát triển bởi những thương hiệu nào uy tín

Ngoài ra, sự hợp tác bảo trợ giữa Đất Xanh và những ngân hàng đã xác nhận thêm uy tín thương hiệu Đất Xanh trên sàn bất động sản. Đó là do khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định khá kỹ càng uy tín và năng lực của tập đoàn cũng như là tính thanh khoản của chủ đầu tư được ngân hàng bảo trợ.

Như thế, với việc cam kết bảo lãnh của những ngân hàng uy tín cho các công trình mà Đất Xanh sẽ xây dựng như trên, dự án khu Chung cư Thế kỷ 21- căn hộ đẳng cấp Gem Riverside sắp tới sẽ được bảo lãnh do ngân hàng VietinBank, hứa hẹn đây sẽ là nền tảng mạnh mẽ và mang tới sự tin tưởng cho những quý khách có dự định mua căn hộ Gem Riverside trong tương lai.

Quý khách hãy nhanh chóng liên lạc để có thể biết thêm thông tin cụ thể cũng như nhận được những khuyến mại thu hút dành cho quý khách book chỗ tại Gem Riverside sớm nhất. Ích lợi được bảo đảm tốt cho nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm lúc đặt niềm tin của mình vô căn hộ Gem Riverside để kinh doanh hoặc sở hữu căn hộ cho riêng mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply