Dự án Raemian Galaxy cực kỳ đắc địa sống tiện nghi dễ dàng tiếp cận

Can ho raemian city cực kỳ đắc địa, đầy cá tính địa thế hiếm có. Dự án không gian sinh thái, nằm tại khu vực đường Lương Định Của cao cấp bậc nhất. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy cuộc sống trọn vẹn, tại quận 2 khu An Phú An Khánh sống tiện nghi. Nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Khu căn hộ cao cấp Raemian Galaxy trải nghiệm khác biệt, chủ đầu tư công ty cổ phần HDTC dễ dàng tiếp cận. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Dự án Raemian Galaxy, địa thế hiếm có. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Raemian Galaxy thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Căn hộ Raemian Galaxy cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát

raemian galaxy quan 2 không gian sinh thái. Căn hộ Raemian Galaxy có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Căn hộ Raemian Galaxy, cao cấp bậc nhất. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Raemian Galaxy lấy làm mục tiêu Diện tích căn hộ Raemian Galaxy đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Dự án Raemian Galaxy, cuộc sống trọn vẹn. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Raemian Galaxy đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Raemian Galaxy rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Raemian Galaxy, trải nghiệm khác biệt. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Raemian Galaxy tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0906765092  – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply