Eco Smart City: “Thành phố xanh thông minh”

Sở hữu đầy đủ tiện ích và quy hoạch nhiều khu chức năng trong lòng dự án, Eco Smart City tương lai sẽ là thành phố thu nhỏ và thông minh tại khu đô thị Thủ Thiêm. Chưa dừng lại ở đó, dự án còn mang đến không gian xanh đáp ứng được xu hướng hiện nay đó là tìm về không gian bình yên, tận hưởng cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên xanh mát. Cùng tìm hiểu về dự án cao cấp Quận 2 này trong bài viết dưới đây.

tien do xay dung du an Eco Smart City

Dấu ấn Eco Smart City Quận 2

Căn hộ Eco Smart City thuộc khu chức năng số 2A. Đây là địa chỉ trong vùng quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Vị trí của chung cư mới này sở hữu đường sông dài, nơi có hệ sinh thái trong lành và đặc biệt còn hướng về phía Quận 1, khu đô thị trọng điểm của Sài Gòn.

Cùng Lotte trong đầu tư và phát triển dự án này có 2 đơn vị đến từ Nhật Bản. Mitsubishi và Toshiba sẽ góp phần làm nên những giá trị to lớn, công trình mang dấu ấn riêng tại thị trường bất động sản Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi nhận được đó là dự án này dự kiến sẽ được hoàn thiện với mức vốn đầu tư là 2 tỷ USD.

Có rất nhiều không gian được xây dựng tại dự án sở hữu quy mô khá ấn tượng này. Các khu vực đảm nhận những chức năng riêng và chắc chắn sẽ hoạt động tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tại đây có trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn và phần lớn là căn hộ.

Ngoài ra, để xứng với danh xưng là trung tâm tài chính, dịch vụ thương mại, khu đô thị thu nhỏ này cũng sẽ quy hoạch đầy đủ các hạng mục tiện ích, bao gồm nhiều cửa hàng lớn nhỏ.

Tổng quan Eco Smart City Thủ Thiêm, Quận 2

Cùng điểm qua một vài thông tin và con số liên quan đến dự án cao cấp mới tại Thủ Thiêm này.

  • 71ha là tổng diện tích xây dựng dự án
  • Lotte là chủ đầu tư của công trình mới này
  • Tại đây chủ đầu tư sẽ phát triển các loại hình bao gồm dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ và số lượng lớn chung cư hạng sang.
  • 2 tỷ USD là tổng vốn đầu tư dự kiến đầu tư để hoàn thiện xong công trình này
  • 30% là tỷ lệ xây dựng dự án, đây là mật độ xây dựng vừa phải, đủ để kiến tạo không gian sống xanh, chất lượng cho quý cư dân.
  • Loại hình đầu tư tại dự án bao gồm: chung cư, shophouse và Penthouse
  • 1000 là tổng số căn hộ sẽ xây dựng tại dự án Lotte mới này.

Thông tin khái quát chủ đầu tư dự án Eco Smart City

eco smart city quan 2

Tập đoàn Lotte là thương hiệu danh tiếng Hàn Quốc và đã về Việt Nam được nhiều năm nay. Đây là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề, thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, đồ uống hay thực phẩm. Từ nền tảng ban đầu đến nay Lotte đã dần phát triển và mở rộng hoạt động sang đầu tư phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin, điện từ, giải trí và đặc biệt hiện nay có khá nhiều dự án bất động sản được xây dựng bởi đơn vị.

Cùng với Lotte trong triển khai dự án Eco Smart City là công ty Lotte Engineering and Construction đảm nhận xây dựng. đây là công ty con của tập đoàn được tin tưởng giao cho nhiệm vụ hoàn thiện kiến trúc công trình này.

Bằng kinh nghiệm của mình, Trần Đình Hiếu đánh giá chủ đầu tư eco smart city thủ thiêm sẽ mang đến căn hộ thỏa mãn mong muốn và kỳ vọng của khách hàng.