gem riverside

Gem Riverside nơi đáng sống tại Quận 2

Dự án Gem Riverside với kinh nghiệm dày dằn trong thị trường bất động sản Đất Xanh đã thành công với rất nhiều dự án sản phẩm tiếp theo là Gem Riverside mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

gem riverside

Môi trường sống mơ ước của căn hộ Gem Riverside

đáp ứng nhu cầu của bạn, đặc thù là nhằm giúp quý khách với sự cân bằng về tài chính, Gem Riverside Quận 2 chính thức ra mắt căn hộ trả góp tại dự án. Điều này sẽ giúp những quý khách của dự án sở hữu thể sở hữu một số căn hộ mơ ước tại đây trong lúc khoản thanh toán mang thể chia nhỏ để trả dần.

Một số lưu ý lúc mua căn hộ trả góp tại Gem Riverside

Cũng giống như khi mua bất cứ 1 món đồ nào, sở hữu khách mua mua căn hộ tại Gem Riverside theo hình thức trả góp sẽ rất nhiều quyền lợi. Người mua căn hộ tại Gem Riverside chỉ phải trả trước một khoản tiền và số còn lại sẽ được trả dần qua các năm. Tuy nhiên cũng cần cân đối tài chính và khả năng thanh toán để tránh lâm vào sự khủng hoảng về tài chính của cá nhân cũng như gia đình.

với khoản trả trước khi mua nhà tại Gem Riverside căn hộ quận 2, nên trả ở mức tối đa mà chính mình và gia đình có thể gánh được. Vì sở hữu mức vay nợ càng cao, thì lãi suất sẽ càng nhiều, làm đội giá nhà của khách mua lên. Nên phân chia một số khoản tiền liên quan, như tiền có sẵn, tiền vay gia đình, khách hàng bè, tiền vay ngân hàng để với kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý.

chú ý tìm hiểu kỹ một vài gói vay của ngân hàng về kỳ hạn, lãi suất, các ưu đãi… Đa số một số gói vay sẽ với thời gian hưởng lãi suất khuyến mại, nhưng sau đấy lãi suất sẽ trở lại bình thường. Do đó, cần nghiên cứu kỹ kỹ càng cách tính lãi suất của những ngân hàng sau khi hết giai đoạn hưởng lãi suất khuyến mãi.

Những thông tin về dự án Gem Riverside đang hút khách

Dự án Gem Riverside là một dự án nhà chung cư cao cấp do tập đoàn BĐS Đất Xanh đầu tư. Dự án này nằm trên địa bàn quản lý của quận 2 và nằm trong 1 khu vực quy tụ rất nhiều dự án BDS cấp cao. Nhờ vậy, Bên cạnh một số tiện ích do CDT thiết kế cho riêng Gem Riverside, cư dân nơi đấy còn được hưởng thụ các tiện ích mà các dự án xung quanh đem lại. Độc đáo là 1 phong cảnh, môi trường sống đẹp, và trong lành. Hơn nữa, dự án sở hữu tới 3 mặt có view hướng sông Sài Gòn, thực sự là một ví trí đẹp hiếm thấy. Đồng thời, môi trường sống tại dự án luôn tạo độ mở tối đa để với thể đón gió từ sông thổi vào, tạo cảm giác thỏa sức, dễ chịu cho người sinh sống tại đó.

Về quy hoach, dự án được xây dựng mang tổng diện tích gần 7 hecta. Theo kiến trúc, dự án mang 3100 căn hộ thuộc 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Các căn hộ là các thiết kế có hơi thở châu Âu rõ nét, từ màu sắc, đường nét đến cung cách bố trí. Mọi thứ dường như rất không phức tạp nhưng lại cực kỳ tinh tế, và tạo sự thỏa sức nhất cho mọi người.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản và cung cấp tốt nhất những nhu cầu của người dân. Trong đó, bao gồm hệ thống bể bơi, phòng tập yoga và gym, một số sân bóng mini, trung tâm thương mại … Sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng, để hạnh phúc.