gem riverside

Gem Riverside siêu phẩm đáng mong chờ

Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí đắc địa, khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2,vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được xem là vị trí chiến lược khu vực.

can ho gem riverside

Kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside Quận 2

Quận 1 (khoảng 3km)

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 (tầm 7km)

Quận Bình Thạnh (tốn 10 phút)

Khu đô thị mới Thủ Thiêm (chừng 1km)

Parkson, The Vista, Metro Quận 2 (tầm 3km)

Cao tốc Long Thành – Dầu Dây (khoảng 2 phút)

Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi chuẩn bị xây dựng dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Có thể thấy các chỗ quan trọng ở Tp.HCM cần thiết để đi lại nhiều trong công việc, học hành và cuộc sống hằng ngày thì từ Gem Riverside bạn sẽ không tốn quá nhiều time để có thể đến được những nơi bạn muốn. Việc này cũng có nghĩa là nếu như gặp phải trường hợp ùn tắc thì bạn chỉ tốn thêm một ít thời gian nữa mà thôi. Còn trong trường hợp hạ tầng giao thông không thuận lợi thì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để đi đến nơi làm việc của mình vào mỗi buổi sáng, điều tồi tệ này sẽ không diễn ra nếu bạn sống ở dự án Gem Riverside.

Gem Riverside gần trường học nào nổi tiếng?

Đặc biệt, gần với Gem Riverside Quận 2 có khá nhiều trường học đạt chuẩn quốc tế đủ những cấp cho nên dù con bạn ở lứa tuổi nào cũng đều có thể chọn cho mình một ngôi trường thích hợp để học tập và khiến bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc đưa rước, chăm sóc con cái. Chuẩn thế giới của các trường này cũng bảo đảm chất lượng giảng dạy để con bạn có được kiến thức và kỹ năng hoàn chỉnh nhất cho mình. Rõ ràng khi sống tại căn hộ cao cấp Gem Riverside bạn sẽ hạn chế được 1 phần lo nghĩ nữa trong việc học tập của con mình.

Việc dễ dàng vô trung tâm thành phố cũng giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với những tiện nghi đẳng cấp về ẩm thực, giải trí, vui chơi, thể thao… khi có yêu cầu dùng. Từ những trung tâm mua sắm nổi danh đến các nhà hàng, quán café, khu giải trí, trung tâm thể dục thẩm mỹ… tất cả bạn đều có thể tìm thấy giản đơn và không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển để đến được đó. Vị thế thuận tiện đem đến giá trị vô cùng to lớn cho các người dân của căn hộ Gem Riverside, họ sẽ luôn luôn thấy vừa lòng với cuộc sống của mình, không phải quá lo lắng khi muốn đi đến 1 nơi nào đấy và đặc biệt hơn nữa là còn được hưởng thụ những tiện nghi nội khu đầy đủ, sang trọng nhất trong trường hợp không muốn đi ra ngoài. Hãy trở thành một người dân của Gem Riverside để được hưởng thụ trọn vẹn các lợi ích sống hiếm có này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply