Giá bán Paris Hoàng Kim có cao không ?

Dự án Paris Hoàng Kim là dự án được chú ý không chỉ bởi hệ thống tiện ích vượt trội mang đẳng cấp hoàng gia mà còn được biết đến bởi vị trí dễ nhận diện ngay góc giao giữa Trần Não và Lương Đình Của. Dự án có rất nhiều ưu điểm để trở thành một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà nhiều người mơ ước. Vậy giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có cao không? Bài viết này SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời những thông tin chi tiết đó.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu?

Vẫn chưa có thông tin giá bán chính thức từ chủ đầu Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, nhưng theo thông tin nội bộ mà SaleReal cập nhật được thì giá bán dự kiến dự án Paris Hoàng Kim sẽ từ 62 -65 triệu/m2 (chưa VAT).

phoi canh paris hoang kim

Đánh giá của chúng tôi, giá này là giá cao nhưng mua được . Vì vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ các yếu tố chờ lân cận là rất lớn.

Thứ nhất, dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc ngay góc Lương Định Của và Trần Não, thuộc phường Bình Khánh, quận 2. Vị trí này rất gần cung đường Mai Chí Thọ – linh hồn của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo sự phát triển của Thủ Thiêm trong vài năm trở lại đây, và những dự án cao ốc chọc trời tại khu vực này, SaleReal tin rằng mặt bằng giá khu vực này, cũng như trong bán kính 3km sẽ tăng lên rất cao.  (Hiện tại khu vực Thủ Thiêm mỗi năm đều tăng giá > 25% ).

Thứ 2, Kết nối giao thông từ dự án Paris Hoàng Kim đến các khu vực lân cận hết sức nhanh chóng, cách Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ trong 5 – 7 phút di chuyển. Nhờ những kênh giao thông trọng yếu như Lương Định Của, Mai Chí Thọ, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Trần Não, Xa lộ Hà Nội.

Thứ 3, khả năng kết nối tiện ích xung quanh cao. Tiện ích nổi trội của các khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền chỉ ở cách dự án có 1km mà thôi. Chắc chắn, cư dân trong Paris Hoàng Kim sẽ tận hưởng được tất cả các tiện ích sống trong khu vực hiện tại và tương lai mà không cần đi đâu xa cả.

vi tri can ho paris hoang kim

Thứ 4, kênh giao thông công cộng đặc biệt quan trọng mà SaleReal muốn nói chính là cầu Thủ Thiêm 2, hiện thi công khá chậm nhưng gần nhất đã có chủ trương tập trung giải quyết mặt bằng bên phía Ba Son để kịp hoàn thành trong 4/2020. Cây cầu có vai trò quan trong trong việc kết nối giữa Thủ Thiêm và Tôn Đức Thắng Quận 1.Chỉ cần thông cầu Thủ Thiêm 2 thì đường Lương Định Của sẽ trở thành trục giao thông chính kết nối từ trung tâm Quận 1 ra phía ĐÔng cũng như di chuyển ra cao tốc.

Tham khảo thông tin giá dự án căn hộ Quận 2 ở xung quanh Paris Hoàng Kim cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị mở bán:

Giá bán dự án The Palace Residence Novaland đường Mai Chí Thọ và Masteri Parkland tại Xa Lộ Hà Nội và Palm Garden Nam Rạch Chiếc GD 2 tương đương nhau khoảng 55 triệu/m2.

Giá bán dự án Raemian City An Phú An Khánh dự kiến khoảng 65 triệu/m2 và giá bán Rome Diamond Lotus từ 70 triệu/m2.

Nhưng nếu xét khía cạnh như đã phân tích ở trên thì rõ ràng giá Căn hộ Paris Hoàng Kim này chỉ khoảng 2/3 mức giá trong khu Thủ Thiêm hiện tại.Chính vì vậy, mức giá bán Paris Hoàng Kim được SaleReal đánh giá tiềm năng tăng giá trong tương lai rất rõ ràng. Tham khảo thêm thông tin giá bán quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.