du an capitaland

Giới thiệu về tập đoàn Capitaland

Chủ đầu tư Capitaland là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, là một tập đoàn nước người vì thế sở hữu nguồn vốn đầu tư cực kỳ lớn mạnh, vậy nên các sản phẩm mang đến cho thị trường đều có được những vẻ độc đáo và đẳng cấp nhất, mang đến những nơi sống hoàn hảo cho người dân thành thị.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về Capitaland, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin giới thiệu về tập đoàn cũng như các dự án Capitaland, hy vọng rằng quý khách hàng hãy cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Giới thiệu về tập đoàn Capitaland

Capitaland – một tập đoàn bất động sản đến từ Singapore hiện nay đang hoạt động trên các lĩnh vực chính như: Xây dựng dự án nhà ở, văn phòng cho thuê, các dự án phức hợp, triển khai các hệ thống trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ. Hầu hết trên các lĩnh vực tập đoàn này đều mang lại cho mình những thành công to lớn, mang lại những nguồn lợi vượt trội.

Xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 1994, Capitaland được xem là một chủ đầu tư khá lâu đời của nền bất động sản Việt. Tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn này đã có hơn 15 dự án nhà ở mang đến cho thị trường khoảng 8.600 căn hộ – chung cư cao cấp, 1 khu thương mại phức hợp cùng với hơn 7.000 căn hộ dịch vụ,… trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Các sản phẩm của tập đoàn Capitaland mang đến cho thị trường luôn nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng như: đảm bảo được chất lượng, thời hạn bàn giao, tiện ích đẳng cấp, tính pháp lý rõ ràng, những chính sách ưu đãi vượt trội,… điều này đã giúp Capitaland trở thành một chủ đầu tư có một chỗ đứng vững chắc và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Các dự án Capitaland đang được triển khai hiện nay

du an capitaland

Dự án đầu tiên đang được chủ đầu tư Capitaland triển khai hiện nay chính là D’Edge Thảo Điền, dự án này nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2 với phân khúc cao cấp, hạng sang. Với quy mô khoảng 8.000m2, dự án này sẽ được triển khai 2 tòa nhà lớn với độ cao 25 tầng, có thể cung cấp cho thị trường khoảng 273 căn hộ cao cấp.

Dự án thứ 2 có sức hút không kém đó chính là De LA Sol, dự án Capitaland này được triển khai tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 với quy mô khoảng 1.45 hecta. Với quy mô khá rộng lớn này, Capitaland Việt Nam sẽ mang đến cho thị trường khoảng 870 căn hộ cao cấp thông qua 5 tòa nhà lớn của mình.

Dự án cuối cùng đang được tập đoàn Capitaland triển khai hiện nay chính là D1 Mension, dự án này nằm tại số 608 đường Võ Văn Kiệt, Quận 1 – một vị trí cực kỳ tiềm năng tại khu vực Sài Gòn. Dự án này có quy mô 6.440m2 sẽ được chủ đầu tư mang đến những căn hộ hạng sang, cùng với những căn hộ mang thương hiệu Somerset cực kỳ đẳng cấp, vì thế đây là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm cũng như mong đợi từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Từ những thông tin này, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Capitaland.