cac du an sunshine group

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group là một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản tại thời điểm hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ, chủ đầu tư này đã dần vươn mình trở thành những tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực nhờ vào sự xuất hiện của hàng loạt các dự án đẳng cấp.

Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về tập đoàn Sunshine cũng như một số căn hộ Sunshine Group nổi bật, hôm nay SaleReal sẽ mang một số thông tin cần thiết để quý khách hàng có thể nhìn nhận một cách tổng quát nhất về chủ đầu tư này.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, đây là một thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều biến động tích cực và đã cực kỳ mạnh mẽ cho đến thời điểm hiện nay.

Vào năm thành lập, chủ đầu tư này có nguồn vốn 300 tỷ đồng và hiện nay đã tăng lên 8500 tỷ đồng, đây là một con số khá lớn so với một tập đoàn bất động sản mới này, vì thế thị trường đang đặt khá nhiều câu hỏi liên quan đến sự phát triển vượt bậc này của Sunshine Group.

Hiện nay, chủ đầu tư này không chỉ hoạt động trên lĩnh vực bất động sản mà còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác của nền kinh tế như: Công nghệ, Siêu thị, Giáo dục, Dịch vụ, Xây dựng, Truyền thông, Thiết kế,… trên những lĩnh vực này Sunshine Group đã đạt được nhiều thành công to lớn.

Với thế mạnh công nghệ của mình, công ty Sunshine Group đang là thương hiệu đầu tiên ứng dụng các tiện ích công nghệ vào các dự án bất động sản trong toàn bộ những hoạt động sống của khách hàng như: thanh toán – mua sắm trực tuyến, điều khiển những hoạt động trong căn hộ thông qua chiếc điện thoại thông minh,… vì thế khách hàng sẽ có được một cuộc sống tiện nghi nhất khi sống tại các căn hộ Sunshine Group này.

Một số dự án lớn đang được tập đoàn Sunshine Group triển khai hiện nay

cac du an sunshine group

Với sự tiến công vào thị trường bất động sản Miền Nam, tập đoàn Sunshine Group đang tiến hành khá nhiều các dự án cùng với số tiền đầu tư khổng lồ tại các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu tiên dự án Sunshine Group chào sân thị trường Sài Gòn chính là Sunshine City Sài Gòn, dự án này được triển khai tại khu vực Quận 7 nằm ngay bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Với quy mô gần 10 hecta, dự án Sunshine Group Quận 7 này sẽ mang đến cho thị trường khoảng gần 3800 căn hộ cao cấp với đầy đủ sự tiện nghi.

Dự án tiếp theo cũng đang được Sunshine triển khai tại khu vực Quận 7 chính là Sunshine Diamond River, dự án được xây dựng tại một tuyến đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn và vượt trội hơn hẳn dự án sở hữu được 3 view hướng ra sông Sài Gòn rộng lớn.

Vì thế khách hàng sống tại căn hộ này sẽ sở hữu được một không gian sống chất lượng, trong lành và thoáng đãng nhất.

Dự án thứ 3 cũng đang được triển khai hiện nay là Sunshine Venicia Quận 2, dự án này được triển khai tại vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, vì thế khách hàng sẽ có được một cơ sở hạ tầng giao thông cùng với những tiện ích ngoại khu cực kỳ đầy đủ và hấp dẫn.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất về chủ đầu tư Sunshine Group. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về các dự án này trong những bài viết tiếp theo.