Golden Peak Đỉnh vàng ngay mặt tiền đường thoải mái nhất hiện đại đích thực

dự án đỉnh vàng nha trang ngay mặt tiền đường sống đích thực cân bằng phong thủy. Căn hộ cuộc sống thoải mái, toạ lạc đường 28e Trần Phú cộng đồng cao cấp. Dự án Golden Peak hiện đại đẳng cấp, ở quận Nha Trang thoải mái nhất. Căn hộ Golden Peak là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Golden Peak đô thị phát triển, xây dựng bởi Đỉnh vàng hiện đại đích thực. Căn hộ Golden Peak, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.
Golden Peak Đỉnh vàng

ban chung cu Sunshine Avenue cân bằng phong thủy. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
bán chung cư kingdom101 cuộc sống thoải mái. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis… Phòng tập GYM và khu thể dục ngoài trời, Khu vui chơi ngoài trời, Khu ăn uống, cafe giải trí.
dự án đỉnh vàng nha trang cộng đồng cao cấp. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Golden Peak cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
ban chung cu Sunshine Avenue hiện đại đẳng cấp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
bán chung cư kingdom101 đô thị phát triển. Để có được thông tin Golden Peak tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379