HausBelo Quận 9 giá bán so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực

Dự án Hausbelo Quận 9 là dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ thứ 2 được triển khai bởi chủ đầu tư Ez Land, mặc dù là dự án tầm trung nhưng với những gì mà chúng tôi thấy thì những giá trị mà du an HausBelo có thể mang lại cho quý khách hàng là không hề nhỏ.

Vậy giá rẻ ở đây là bao nhiêu? Tiềm năng tăng giá ra sao? Bài viết dưới đât, SaleReal sẽ chia sẻ về một số thông tin nhận được về giá bán của dự án này.

Giá bán dự án Hausbelo và các dự án xung quanh khu vực

Theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được thì giá bán của dự án này sẽ rơi vào khoảng 24 triệu/m2. Giá bán này theo của các chuyên gia bất động sản là khá rẻ so với các dự án xung quanh khu vực, và chắc chắn giá trị của dự án này sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn được gia tăng trong thời gian sắp tới.

hinh anh hausbelo quan 9

Giá bán của các dự án xung quanh chung cư Hausbelo Quận 9:

– Sky 9 : Từ 23 – 25 triệu/m2

– Thủ Thiêm Garden: 25 triệu/m2

– Hausneo: 25 triệu/m2

– Flora Kikyo: 26 triệu/m2

– Jamile : Từ 27 – 31 triệu/m2

Nếu đem Hausbelo đi so sánh với các dự án này, thì có thấy được giá bán của Hausbelo khá rẻ và cực kỳ phù hợp vào thời điểm hiện tại. Hứa hẹn dự án này sẽ tạo nên cơn sốt vào ngày mở bán.

Những yếu tố sẽ giúp giá trị căn hộ Hausbelo được gia tăng

– Khu công nghệ cao Quận 9 là nơi tập trung của rất nhiều các thương hiệu công nghệ lớn trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao: Samsung, Intel, Nidec,… Nằm bên đường xa lộ Hà Nội, Quận 9. Vào thời điểm hiện tại, khu vực này đã có 10.000 nhân viên đang làm việc tại đây, chỉ trong thời gian sắp tới khi hoạt động hết công suất sẽ lên đến 300.000 nhân viên. Điều này sẽ kéo theo nhu cầu thuê hoặc mua nhà là rất lớn. Nếu làm việc tại đây, thì không nên bỏ qua dự án Hausbelo của chủ đầu tư Ez Land, bởi kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 5 phút đi xe.

Video giới thiệu khu công nghệ cao Quận 9 chia sẻ SaleReal

– Khu vực Quận 9 chỉ từ 2 – 3 năm trở lại đây đang có tốc độ phát triển vượt bậc, đặc biệt là hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển khi hàng loạt những công trình có quy mô lớn và hiện đại được triển khai. Điển hình là: Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đây là tuyến đường tốn khá nhiều chi phí của nhà nước tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng. Hiện tại đang được thi công rầm rộ, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây tuyến đường xuống cấp như: Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường cũng đang được mở rộng với lộ giới lên đến 30 m. Hạ tầng giao thông phát triển cũng đồng nghĩa với việc giá trị của các dự án bất động sản tại khu vực cũng được gia tăng và chung cư Hausbelo Quận 9 cũng phải ngoại lệ.

– Quận 9 là người hàng xóm của Quận 2, nên từ dự án quý khách hàng có thể kết nối đến các khu đô thị lớn tại khu vực này: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc với sự xuất hiện của Gem Riverside, Saigon Sports City,… Khu đô thị Thủ Thiêm : Thủ Thiêm Xi, Đảo Kim Cương,… Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của Hausbelo.

Cập nhật mới nhất của SaleReal về tiến độ đường Song Hành

tien do duong song hanh

Thông tin về chung cư Hausbelo Quận 9

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land, được triển khai trên quỹ đất có quy mô khá nhỏ hẹp với diện tích chỉ lên đến 8.000 m2, với mật độ xây dựng rơi vào khoảng 30%, tương đương với 2.4000 m2.

Cùng với đó là 3 tòa tháp trong đó có 2 tòa tháp với 18 tầng và 1 tòa tháp cao 7 tầng, cung cấp ra thị trường 568 căn hộ.

Dự án có vị trí tọa lạc tại vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Xung quanh là những tuyến đường có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường,… Giúp kết nối anhnh chóng đến các khu vực quận, huyện lân cận.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal Team về giá bán dự án HausBelo và yếu tố chờ tăng giá của sản phẩm.