Khi nào căn hộ Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao?

Sunshine Diamond River là dự án tiếp nối chuỗi thành  công của các căn hộ cao cấp thuộc dòng Sunshine được cho ra mắt tại thị trường phía Nam. Dự án không chỉ có quy mô thực hiện rộng lớn, mà các thiết kế tại đây cũng được thực hiện hết sức bài bản.

Thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại khuôn viên nội khu? Tiến độ thực hiện dự án đang thực hiện đến đâu? là những vấn đề đang được quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ các thông tin cụ thể về căn hộ Sunshine Diamond River giúp quý khách có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án mới này.

Thời gian bàn giao nhà tại dự án Sunshine Diamond River

Với quỹ đất quy hoạch rộng lớn, dự án Sunshine Diamond River quận 7 nhanh chóng được tập đoàn Sunshine triển khai thực hiện từ hồi quý 2//2018, đến nay đã gần như 1 năm trải qua quá trình hình thành và phát triển, căn hộ cao cấp quận 7 không chỉ có giá bán phải chăng mà thời gian dự kiến bàn giao cũng hết sức nhanh chóng.

thiet ke sunshine diamond river

Dự kiến, dự án quận 7 sẽ được thực hiện trong vòng 3 năm, đến khoảng quý 2/2021, tất cả các hạng mục thi công tại Sunshine Diamond River quận 7 sẽ được chủ đầu tư bàn giao đến tay khách hàng.

Đây chính là thời điểm mà thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn có tốc độ gia tăng nhanh chóng nhất, và sẽ cùng lúc rất nhiều các siêu phẩm được bàn giao. Đây chính là lúc mà cộng đồng cư dân có thể thoải mái an cư khi mua nhà tại đây.

Khi nhận bàn giao nhà, gia chủ sẽ được bàn giao các thiết bị nội thất đặc trưng trong căn hộ của mình, bao gồm các tiện ích dát vàng, được thực hiện cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế bởi các bàn tay tài hoa từ các nhà thiết kế.

Đây không chỉ là điểm nhấn đặc trưng mà dự án Sunshine đang sở hữu mà đồng thời cũng chính là điểm giúp nhận diện các sản phẩm được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín này trên thị trường bất động sản.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine Diamond River

Sau những thông tin được cung cấp về thời gian bàn giao thì tại đây, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm về thông tin mới nhất từ tiến độ xây dựng dự án quận 7 đến quý khách.

Trải qua khoảng 1 năm thi công, khu vực thi công căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 không chỉ được vây tôn chắc chắn, mà đội ngũ nhân công trực thuộc nhà thầu An Phong cũng đang cật lực hoàn thiện các hạng mục tại dự án.

Tính đến thờii điểm này, về cơ bản, phần móng dự án Sunshine Diamond River đã được hoàn thiện, và nhà thầu đang thi công mạnh mẽ ở giai đoạn đóng cọc, làm tường với 1 bộ phận trang thiết bị và máy móc hiện đại.

Với tình hình này, trong khoảng đầu quý 3/2019, chúng tôi dự đoán các hạng mục đầu tiên tại căn hộ quận 7 sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt khách hàng tại thị trường bất động sản khu Nam.

Do đó, quý khách đang có sự quan tâm đến dự án Sunshine Group nên thường xuyên cập nhật các thông tin được các chuyên gia SaleReal biên soạn tại đây. Hi vọng thông qua bài viết, quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị.