melody city

Melody City – Đất nền Đà Nẵng

Cơn sốt đất nền tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng lên khi năm 2020 có một số dự án mới được ra mắt theo giới phân tích là rất tiềm năng và sẽ mang lại hiệu quả cao nếu sở hữu.

Hiện nay tại thị trường đất nền Đà Nẵng đang vô cùng sôi nổi với nhiều dự án nổi bật. Vậy có nên mua đất nền Đà Nẵng hay không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Melody City là loại hình đất nền tại Đà Nẵng đang hot hiện nay với mức giá tốt và nhiều điều kiện đầu tư lý tưởng.

Tìm hiểu thêm về đất nền Đà Nẵng tại video:

Melody City – Đất nền Đà Nẵng

PiRealtor – dự án tọa lạc tại phía Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng với kiến trúc độc đáo và có quy hoạch hoàn chỉnh đang trở thành một trong những dự án thuộc khu vực tiềm năng tại mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc và đường Hoàng Thị Loan.

Dự án đất nền mới tại Đà Nẵng 2020 là dự án được đánh giá cao bởi chủ đầu tư Kim Long Nam với diện tích dự kiến là 10,5 hecta.

Bán đất nền Đà Nẵng cùng với đơn vị phân phối là công ty PiRealtor sẽ giúp cho quý khách tiếp cận đến một trong những dự án có vị trí chiến lược thì cách điện Liên Chiểu 300 m và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 5 km.

Nhiều cái thằng hiện nay có nhu cầu mua đất nền Đà Nẵng quan tâm đến một số dự án đất nền tại quận Liên Chiểu trong đó thì dự án của Kim Long Nam là một trong những cái tên tiêu biểu được quan tâm nhiều hơn. Cùng với quá trình phát triển mạnh của thị trường đất nền Đà Nẵng thì chúng ta sẽ có được các dự án tại khu vực ven biển như quận Liên Chiểu rất tiềm năng và có thể hướng được nhiều lợi ích từ kinh tế và du lịch.

PiRealtor đánh giá cao tiềm năng phát triển của dự án ven biển quận Liên Chiểu mà người dân sống tại đây có thể thừa hưởng lâu dài với loại hình nhà phố, biệt thự, shophouse theo tiêu chuẩn đất nền mở bán.

melody city

Giá bán đất nền Đà Nẵng – Melody City

Cùng với giá đất nền Đà Nẵng vài năm trở lại đây tăng liên tục thì khu vực quy hoạch dự án Melody City Kim Long Nam tại quận Liên Chiểu sẽ có mức giá dao động từ 1,2 tỷ đến 4 tỷ/ lô.

Mức giá chênh lệch khá nhiều tùy thuộc vào vị trí lô đất nằm trong quy hoạch dự án đất nền Đà Nẵng. Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết từng khu vực và giá bán của các lô đất trong dự án Melody City có thể xem thông tin chính thức tại website của công ty PiRealtor.

Đánh giá của chúng tôi thì mức giá bán điều ra cho dự án Đà Nẵng theo hình thức mở bán đất nền là một mức giá có thể nói là hợp lý trong khu vực cũng như mặt bằng của giá bán đất nền tại Đà Nẵng hiện nay.

Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi khi quý khách đã tìm thấy cho mình một trong những dự án đất nền Đà Nẵng đang hot và sở hữu được nhiều tiềm năng trong giai đoạn năm 2020 để đầu tư.