ban can ho one verandah

Môi trường sống căn hộ One Verandah xanh tươi

Tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất của khu căn hộ One Verandah giống như bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông Sài Gòn xanh mát. từ dự án One Verandah khách hàng có thể đi đến mọi địa điểm thành phố cực kì thuận tiện.

Nếu lựa chọn căn hộ One Verandah, có nhiều khách hàng sẽ lo ngại về vấn đề xe Container di chuyển trên đường Đông Văn Cống, những điều ấy sẽ không còn lo ngại khi năm 2109, cầu nối trục đường ven sông đến Thạnh Mỹ Lợi ra, Mai Chí  Thọ sẽ thông xe. Gía trị gia tăng bất động sản khu này chắc chắn sẽ gia tăng cao thời gian tới.

ban can ho one verandah

Môi trường sống căn hộ One Verandah

Dự án BDS One Verandah Quận 2 là một trong một số dự án BDS cấp cao đang nhận được sự lưu tâm của một vài NĐT và lượng quý khách lớn. Dự án căn hộ với các tiện ích vượt bậc và hiện đang tạo nên một cơn sốt trong thị trường căn hộ hạng sang, ban can ho One Verandah hứa hẹn nơi đấy chính là nơi ổn định gia đình xuất sắc cho gia đình quý khách.

Đôi nét về dự án BĐS One Verandah Quận 2

công trình BĐS One Verandah là 1 dự án căn hộ quận 2 toạ lạc ngay trọng điểm quận 2. Vị trí của dự án ngay trên địa giới hành chính phường Thạch Mỹ Lợi. Nhà đầu tư dự án cấp cao này là Tập đoàn Mapletree từ Singapore, chủ đầu tư Mapletree với bề dày bí quyết trên lĩnh vực xây dựng những dự án trong khu vực châu Á đã chinh phục được một số bạn khó tính tại những quốc gia điển hình như Nhật, Hàn…

Dự án bất động sản One Verandah kết cấu gồm bốn toà tháp cao 29 tầng, sở hữu 800 căn hộ trong Tổng quan diện tích tổng diện tích quy hoạch là 1,7ha. Trong đấy mang bốn mươi phần trăm được sử dụng để xây dựng, khu vực trống còn lại được sử dụng để sắp đặt những hạng mục quần thể như công viên xanh, đường đi bộ. Tổng diện tích được tận dụng trồng cây non hết sức cao, tạo môi trường sống xanh tươi mát, lý tưởng.

Bốn toà tháp được mang tên gọi khá ấn tượng là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời). Công trình dự án One Verandah Quận 2 tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt diệu, toạ lạc bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Một vài tiện ích cao cấp tại đây đều đạt chuẩn 5 sao, bao gồm bể bơi, hồ tạo sóng, khu vực giải trí, công viên thư giãn, trung tâm mua sắm. Dự án với bốn với hướng view ra sông, nên dù ở bất kì vị trí nào cũng đều có ngắm nhìn sông Sài Gòn xanh trong và hiền hòa.

Giao thông thuận lợi từ dự án bất động sản One Verandah

Dự án One Verandah tận dụng được tối đa hạ tầng giao thông thuận lợi, bởi tổ hợp BDS này toạ lạc ngay sát cạnh 4 đường nên đã góp phần tiết kiệm tối đa thời gian lưu thông cho dân cư sinh sống đến có những khu vực nội thành vvà nhiều địa điểm nổi tiếng lân cận. Theo tổ hợp đang triển khai là thi công cầu nối Đảo Kim Cương, lúc cây cầu hoàn thành thì việc lưu thông của cư dân tại dự án One Verandah Quận 2 sẽ nhanh hơn. Hạ tầng trong căn hộ được được quan tâm trên từng yếu tố chi tiết, cho nên một vài con đường nội bộ tại dự án vừa đảm bảo về ánh sáng, vừa tạo không gian xinh đẹp.

hiện nay, mức giá những căn hộ tại dự án BĐS One Verandah đang ở mức rất là tranh giành. Trên cơ sở mặt bằng chung về giá cả và khả năng mà căn hộ mang lại, thì quyền lợi dự án chắn chắc sẽ có giá trị cao hơn trong thời gian tới. Đấy cũng là thời cơ để bạn tận dụng thời điểm đầu tư khi mức giá cả khá tốt. Dự án BDS One Veradah là công trình mà cao cấp cấu trúc, tiện ích mà nó mang được sẽ là mục tiêu định cư hoàn hảo của nhiều người. Hãy cùng trải nghiệm những điều diệu kỳ của dự án.