Nên mua căn hộ The Metropole trong thời điểm này

Có nên mua căn hộ The Metropole trong thời gian này? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có ý định muốn mua căn hộ quận 2 này.

The Metropole mặc dù không phải là cái tên chính thức của dự án đình đám được SonKim Land và HongKong Land hợp tác phát triển. Nhưng lại là chủ đề nóng trong thị trường đô thị Thủ Thiêm quận 2 đang được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm.

Chúng tôi là những thành viên kinh doanh phi lợi nhuận thuộc SaleReal Team chuyên về thị trường căn hộ quận 2. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin thị trường quận 2 mới nhất, nhằm mang đến khách hàng những góc nhìn thiết thực và những đánh giá chuyên sâu về căn hộ Quận 2 .

Dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Sonkim Land hiện đang là dự án nổi bật ở khu vực Thủ Thiêm, các thông tin về vị trí, giá bán của dự án luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tại chuyên trang của SaleReal.

Siêu phẩm The Metropole Thủ Thiêm qua video mới:

Mua căn hộ The Metropole nên hay không ở hiện tại?

Dòng sản phẩm cao cấp được đầu tư bởi 2 ông lớn HongKong Lad và SonKim Land 9uoc75 quy hoạch trên quỹ đất vàng tại Thủ Thiêm quận 2. Xây dựng trên lô đất số 1.16 và 1.17, trên bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm, The Metropole nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm nối qua quận 1, và nằm ở giữa 2 siêu dự án là Empire City và Thủ Thiêm River Park.

the metropole thu thiem vi tri

Tất cả tạo nên địa thế hình thành cụm dự án đẳng cấp đáng sống tại khu trung tâm hành chính lớn nhất quận 2.

Với quy hoạch là 7,6ha với 2 block căn hộ và 3 tòa thương mại, căn hộ Metropole là dự án đình đám được triển khai trong năm 2018. Giá bán dự án được dự kiến sẽ rơi vào khoãng 4000 đến 6000$, đây là giá bán khá hấp dẫn so với các dự án xung quanh cùng đẳng cấp.

Một số dự án đình đám được quy hoạch trở thành căn hộ mới tại quận 2 được SaleReal Team cập nhật tại chuyên trang canhoquan2 do những chuyên gia có kinh nghiệm tại thị trường quận 2 phụ trách cập nhật liên tục.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về giá bán của The Metropole hoặc các dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm quận 2 một cách chính xác nhất.

Vị trí thu hút tiềm năng của dự án nằm ở hạ tầng khu vực và mức sống đẳng cấp của dự án trong tương lai. The Metropole sở hữu vị trí đắc địa của Thủ Thiêm với vị trí tọa lạc nằm giáp với 2 mặt với sông Sài Gòn rộng lớn, sở hữu khung view hướng về lòng trung trung tâm quận 1 với tầm nhìn rất gần.

Đồng thời quy hoạch ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 2 ( hiện đang được xây dựng dư kiến hoàn thành vào 2020 ). Dự án cũng nằm kế bên nơi đặt trụ sở hành chính của Sài Gòn, phân khu 2 B của quận 2.

can ho the metropole thu thiem phoi canh

Chủ đầu tư của dự án The Metropole là tập đoàn lớn có uy tín lớn và đã đạt được nhiều tha2h công trong thị trường bất động sản. Đại diện cho Việt Nam là chủ đầu tư SonKim Land phát triển dự án hợp tác với tập đoàn hùng mạnh HongKong Land tạo nên nơi tựa vững chắc của lòng tin và hi vọng từ khách hàng vào tiến độ cũng như mức sống của cư dân The Metropole.

Các thông tin về tập đoàn SonKim Land và các dự án quận 2 của ông lớn này được chúng tôi cập nhật thông tin chính thức dự án The Metropole Thủ Thiêm của SaleReal Team.

Căn hộ mới tại Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi 2 ông lớn SonKim Land và HongKong Land. Đây là hai ông lớn được biết đến với hàng loạt các dự án đình đám tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Ngoài ra, giá trị hạ tầng của dự án cũng là yếu tố thúc đẩy phát triển tiềm năng của dự án tăng lên mức giá cao hơn trong tương lai. Khả năng liên kết vùng linh động, tương tác tố với các khu đô thị lớn xung quanh về cả giao thông lẫn kinh tế thương mại. Hình thành nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp phát triển bậc nhất phân khu.