du an capitaland

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Capitaland

Chủ đầu tư Capitaland là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á với các dự án tập trung chủ yếu ở phân khúc hạng sang.

Tại Việt Nam có nhiều dự án của Capitaland đang rất được quan tâm. Vậy có nên mua các căn hộ Capitaland hay không? Hãy để SaleReal phân tích về vấn đề này để chúng ta cùng tham khảo.

capitaland

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Capitaland

Những dự án đang mở bán của chủ đầu tư Capitaland có thể kể đến như: Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4; Dự án D1 Mension Quận 1; Dự án Feliz En Vista Quận 2,….

du an capitaland

Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng đã bàn giao nhiều dự án tại TPHCM, Hà Nội và triển khai các dự án ở khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Đặc điểm chung của các dự án căn hộ Capitaland là thiết kế nổi bật và sáng tạo. Có thể nói, chủ đầu tư Capitaland đã thổi nét riêng của mình vào từng dự án, mang đến lối kiến trúc đặc trưng không thể nào hòa lẫn với bất kỳ chủ đầu tư nào khác.

Tất cả những dự án đã, đang và sắp bàn giao đều được xây dựng trên những vị trí đắc địa, có tiện ích ngoại khu hoàn hảo, hiện đại. Ngoài ra, các khu vực đặt dự án đều có môi trường dân sinh rất tốt, thích hợp cho sinh sống lâu dài.

Tại sao nên đầu tư vào các dự án của Capitaland?

Tìm hiểu thêm thông tin Capitaland tại video dưới đây:

Với 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland đã cho ra đời hàng loạt các dự án cao cấp.

Những dự án này đều được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư khi tiếp tục bỏ vốn vào các dự án nổi bật của Capitaland. Ngoài ra, các dự án căn hộ Capitaland đã bàn giao đều có sổ hồng từ sớm.

Một trong những dự án nổi bật của Capitaland đã được bàn giao là dự án Capitaland Quận 2 – Vista Verde. Đây là dự án được tổ chức Giải thưởng uy tín Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương trao thưởng: “The best condominium in Viet Nam” vào năm 2015.

Sau khi đi vào hoạt động, những dự án này cũng nhận được phản hồi rất tốt từ cư dân nhờ môi trường sống tốt, quản lý và điều hành chuyên nghiệp, tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo.

Chính kinh nghiệm quốc tế của chủ đầu tư Capitaland trong lĩnh vực bất động sản đã góp phần tạo nên những chung cư Capitaland sang trọng, đẳng cấp đúng chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, chủ đầu tư Capitaland còn liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà. Những ngân hàng liên kết với tập đoàn này đều là những ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Ngân hàng VP Bank, HSBC, Ngân hàng Standard Chartered,…

Trên đây là những đánh giá của SaleReal về những dự án mới, những dự án đã bàn giao của tập đoàn Capitaland. Có thể thấy, vì có nhiều ưu điểm vượt trội, các dự án của công ty Capitaland thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Mặc khác, đối với khách hàng mua nhà, căn hộ Capitaland cũng thực sự là một nơi an cư lý tưởng.